• Fri. Feb 3rd, 2023

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Trải nghiệm đặc biệt với ‘Tết lớn bất ngờ’ cùng Huda

Byadmin

Dec 27, 2022
Trải nghiệm đặc biệt với ‘Tết lớn bất ngờ’ cùng Huda - Ảnh 1.

Chương trình hứa hẹn sẽ thổi bừng không khí náo nhiệt, hân hoan trước thềm Tết nguyên đán tại miền Trung

Đại nhạc hội không thể bỏ lỡ mùa Tết này

Mùa Tết 2023 năm nay, những nghệ sĩ “hot” nhất hiện nay gồm Soobin, Mono, Isaac, Only C, Trương Thảo Nhi, DJ Trang Moon, Hoàng Rapper, Khắc Việt,….sẽ quy tụ và đem lại những màn trình diễn sôi động và đỉnh cao tại các tỉnh miền Trung gồm Quảng Trị, Nghệ An và Hà Tĩnh.

Sự kiện gần nhất được tổ chức tại Quảng trường Thành phố Quảng Trị vào ngày 25-12-2022, và sẽ đến với Nghệ An, Hà Tĩnh lần lượt vào ngày 1-1-2023 và 7-1-2023.

Đại nhạc hội kết nối người dân miền Trung

Trải nghiệm đặc biệt với ‘Tết lớn bất ngờ’ cùng Huda - Ảnh 2.

Đêm nhạc hội tưng bừng ở Đà Nẵng

Đêm nhạc hội này là một phần trong lễ hội “Tết lớn bất ngờ”, được tổ chức bởi Huda. Không chỉ thắp sáng không gian buổi tối với chương trình âm nhạc sôi động và bùng nổ, chuỗi sự kiện còn đem lại những hoạt động, trò chơi tương tác thú vị như hái lộc đầu xuân, chụp ảnh với lon bia Huda khổng lồ.

Các hoạt động trên hứa hẹn sẽ tạo nên những giây phút giải trí, gắn kết mọi người trong một dịp lễ trọng đại và đặc biệt của năm.

Không chỉ vậy, lễ hội “Tết lớn bất ngờ” còn là sự kết hợp giữa văn hoá đậm đà bản sắc và tinh thần trẻ trung, hiện đại, từ đó tôn vinh vẻ đẹp ngày Tết miền Trung với những nét hiện đại trong dịp Tết của người dân nơi đây.