• Sun. Jun 26th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Trải nghiệm mới cho khách hàng với thẻ bảo hiểm Sun Card

  Byadmin

  May 19, 2022
  trai nghiem moi cho khach hang voi the bao hiem sun card

  Với Sun Card, tất cả thông tin và điều khoản bảo hiểm đều được tích hợp trong một chiếc thẻ gọn nhẹ, tiện dụng và thân thiện với môi trường.

  Sun Card ra đời giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc tra cứu thông tin hợp đồng bảo hiểm, dễ dàng sử dụng và chuyển giao lại cho người thân trong gia đình. Đây là một giải pháp mới được Sun Life Việt Nam phát triển nhằm mang đến trải nghiệm ngày càng hoàn thiện hơn cho khách hàng trong quá trình số hóa.

  Sun Life Việt Nam ra mắt thẻ hợp đồng bảo hiểm. Ảnh: Sun Life Việt Nam

  Sun Life Việt Nam ra mắt thẻ hợp đồng bảo hiểm. Ảnh: Sun Life Việt Nam

  Cụ thể, Sun Card chứa thông tin số hợp đồng bảo hiểm và được mã hóa bằng QR Code theo từng cá nhân. Khi sử dụng Sun Card và quét mã QR, khách hàng có thể nhanh chóng tiếp cận được dữ liệu hợp đồng trực tuyến thông qua các thiết bị kết nối internet mọi lúc, mọi nơi.

  Bên cạnh đó, Sun Card cũng mang đến cho người dùng sự thân thiện và góp phần bảo vệ môi trường khi tiết kiệm hàng chục trang giấy. Với những hợp đồng bảo hiểm thường từ 10 – 20 năm hoặc lâu hơn, việc sử dụng Sun Card để lưu trữ hay chuyển giao lại cho các thế hệ sử dụng trở nên dễ dàng hơn.

  Khách hàng có thể truy cập dữ liệu hợp đồng dễ dàng hơn với thẻ hợp đồng bảo hiểm. Ảnh: Sun Life Việt Nam

  Truy cập dữ liệu hợp đồng trở nên dễ dàng hơn với Sun Card. Ảnh: Sun Life Việt Nam

  Sun Card sẽ được Sun Life Việt Nam phát hành rộng rãi cho toàn bộ khách hàng lựa chọn không nhận hợp đồng giấy. Cùng với Sun Card, Sun Life Việt Nam cũng liên tục đưa ra các giải pháp bảo hiểm trên nền tảng kỹ thuật số vừa hỗ trợ hoạt động kinh doanh, vừa mang đến sự tiện lợi và giá trị dài lâu cho khách hàng.

  Thanh Thư