• Wed. May 25th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Trần Mạnh Tuấn khóc khi tái xuất

  Byadmin

  Sep 25, 2021

  TP HCMTrần Mạnh Tuấn rơi nước mắt khi các đồng nghiệp đến biểu diễn tại Bệnh viện Quân y 175, nơi anh đang điều trị.

  Tối 24/9, nghệ sĩ là khách mời không báo trước của đêm nhạc online Vẫn mãi màu áo trắng, dành cho y bác sĩ Bệnh viện Quân y 175 và các bệnh viện dã chiến. Khi MC Nguyên Khang đọc tên đại biểu, một bác sĩ đẩy xe lăn đưa Trần Mạnh Tuấn vào sân khấu và cho biết anh muốn chung vui với mọi người.

  Trần Mạnh Tuấn khóc khi bác sĩ phát biểu

  Thông qua cầu truyền hình, bác sĩ Đỗ Kim Quế – Phó Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất, điều hành Bệnh viện Dã chiến số 8 – chúc nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn mau khỏi bệnh. Video: Bệnh viện Quân y 175

  Nguyên Khang nói: “Chúng tôi đều bất ngờ và xúc động, riêng anh ấy rơi nước mắt từ lúc bước vào. Anh Tuấn hồi phục thần kỳ, tinh thần tốt dù nói chuyện còn khó khăn. Anh nhớ, gọi tên từng người trong ê-kíp và y bác sĩ”.

  Từ trái sang: MC Nguyên Khang, Quỳnh Hoa, Phương Thanh thăm hỏi Trần Mạnh Tuấn.

  Từ trái sang: MC Nguyên Khang, Quỳnh Hoa thăm hỏi Trần Mạnh Tuấn tại bệnh viện Quân y 175. Ảnh: Thành phố 18h

  Khi màn hình trình chiếu đoạn video về quá trình điều trị cho Trần Mạnh Tuấn, vợ anh – chị Kiều Đàm Linh – ngồi kế bên liên tục động viên chồng. Thấy tay anh run run, MC Quỳnh Hoa, ca sĩ Phương Thanh, Quốc Đại… đến bên động viên. Đêm nhạc kéo dài hai tiếng, nghệ sĩ chỉ xem được một phần ba chương trình thì phải về phòng nghỉ ngơi. MC Quỳnh Hoa hẹn đứng chung sân khấu vào năm sau, sau khi anh hoàn toàn khỏe mạnh. Nhưng Trần Mạnh Tuấn nói: “Tôi muốn tháng sau trở lại biểu diễn cho mọi người”.

  Trần Mạnh Tuấn nói muốn sớm trở lại sân khấu

  Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn nói muốn sớm trở lại sân khấu. Video: Facebook Quỳnh Hoa

  Quỳnh Hoa cho biết: “Hôm anh bị đột quỵ phải mổ cấp cứu, các bác sĩ bảo rằng không dám nói trước điều gì. Phải sau 21 ngày mới biết có cứu sống anh được không. Ấy vậy mà sau hơn một tháng, anh bắt đầu nói được. Tôi tin là với một người bản lĩnh và nghị lực như anh, sau một tháng nữa, anh sẽ làm được thêm điều kỳ diệu”.

  Đêm nhạc online là hoạt động thường kỳ diễn ra vào mỗi cuối tuần, sau khi các bác sĩ hết giờ làm. Thông thường, chỉ có các y, bác sĩ hát cho nhau nghe qua phần mềm video call. Lần này, chương trình có khách mời là đội tình nguyện nghệ sĩ của Nhà văn hóa Thanh niên. Trong show, các bác sĩ nói về quá trình tiếp nhận và điều trị nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn.

  Chiều 12/9, vợ Trần Mạnh Tuấn cho biết anh tỉnh được gần một tuần, hiện đã hết nguy kịch sau thời gian điều trị. Nghệ sĩ đã ra khỏi phòng ICU (hồi sức tích cực), sau đó tập vật lý trị liệu.

  Khi nhập viện vì đột quy, Trần Mạnh Tuấn đang là giám đốc âm nhạc cho show Nối vòng tay lớndiễn ra tối 26/9. Đêm nhạc do AVSE Global khởi xướng, phối hợp Sở Văn hóa – Thể thao và Quỹ Trịnh Công Sơn tổ chức, thông điệp “Âm nhạc là liều thuốc tinh thần, kết nối mọi người”. Với đội phản ứng mang tên “Task Force-Beyond Covid” trong các lĩnh vực: y tế, kinh tế, xã hội, giáo dục…, đơn vị thực hiện mong muốn gây quỹ mua và vận chuyển thiết bị y tế từ nước ngoài về hỗ trợ lực lượng chống dịch trong nước.

  Trailer show "Nối vòng tay lớn"

  Trailer show “Nối vòng tay lớn” – chương trình sẽ diễn ra trực tiếp tối 26/9. Video: AVSE Global

  Trần Mạnh Tuấn sinh năm 1970 trong gia đình có truyền thống âm nhạc, cha mẹ và chị gái là nghệ sĩ cải lương. Anh là nhạc công chơi saxophone duy nhất được đề cử năm lần tại giải Cống hiến. Anh còn hợp tác nhiều nghệ sĩ như gia đình cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Hồng Nhung, Bằng Kiều, Trần Thu Hà… Anh từng thành lập câu lạc bộ jazzSax n’ Arttại TP HCM, làm giám khảo cuộc thi Vietnam Idol 2008. Nghệ sĩ ra hàng chục album, tiêu biểu như Độc tấu Saxophone Trần Mạnh Tuấn(1997), Lời ru mắt em – chung với Vũ Quang Trung, Trần Thu Hà và Bằng Kiều (2000), Biển khát(2001), Hạ trắng(2002), Về quê(2003), Ru ta ngậm ngùi (2009)…

  Vân An