• Mon. May 23rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Trần Quyết Chiến ra quân tại Billiards World Cup Ankara 2022

  Byadmin

  Feb 25, 2022
  tran quyet chien ra quan tai billiards world cup ankara 2022

  * NHẬN ĐỊNH

  Trần Quyết Chiến sẽ có trận ra quân và chinh phục giải Ankara World Cup 2022

  Giải Ankara World Cup 2022 được diễn ra từ ngày 21 đến 27.2 tại Thổ Nhĩ Kỳ. Trong ngày thi đấu hôm qua, billiards 3 băng Việt Nam đã thi đấu không thành công khi cả 4 tay cơ Nguyễn Đức Anh Chiến, Nguyễn Quốc Nguyện, Đỗ Nguyễn Trung Hậu và Chiêm Hồng Thái đều bị loại ở vòng loại 4. Với kết quả này, niềm hy vọng cuối cùng của billiards Việt Nam đặt lên vai của Trần Quyết Chiến.

  Tại vòng đấu hôm nay, 32 tay cơ còn lại sẽ được chia làm 8 bảng và mỗi bảng có 4 cơ thủ thi đấu để chọn ra hai tay cơ xuất sắc đi tiếp vào vòng đấu tiếp theo. Trần Quyết Chiến sẽ nằm ở bảng F cùng với Sameh Sidhom (Ai Cập, hạng 11 TG), Dion Nelin (Đan Mạch, hạng 21 TG) và Robinson Morales (Colombia, hạng 65 TG).

  Tay cơ Dion Nelin sẽ đối đầu với Trần Quyết Chiến tại bảng F

  Đây là bảng đấu không quá khó cho Trần Quyết Chiến và tay cơ Việt Nam hoàn toàn có thể giành vé đi tiếp. Trở ngại lớn nhất của cơ thủ số 1 Việt Nam chính là việc không thi đấu ở những giải đỉnh cao của thế giới do dịch Covid-19. Tuy nhiên, với bản lĩnh của nhà vô địch World Cup TP.HCM 2018, người hâm mộ billiards Việt Nam vẫn tin tưởng Trần Quyết Chiến sẽ có được thành tích tốt tại giải đấu này.

  Đối thủ đầu tiên của Trần Quyết Chiến vào lúc 16 giờ chiều nay sẽ là tay cơ người Đan Mạch Dion Nelin. Trong lần gặp nhau tại giải World Cup Guri 2019, tay cơ Việt Nam từng đã đánh bại Nelin với tỷ số sít sao 40/39. Hy vọng, một chiến thắng trong trận ra quân sẽ tạo ra sự tự tin cho Quyết Chiến trong những trận đấu còn lại của giải.

  Tin liên quan