• Wed. Aug 17th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Trấn Thành nể phục khả năng tính toán của cậu bé 5 tuổi

Byadmin

Jul 21, 2022
Trấn Thành nể phục khả năng tính toán của cậu bé 5 tuổi - ảnh 1

Trấn Thành trao vé vàng cho cậu bé có tài tính nhẩm

Ngoài Trấn Thành – Hari Won, ca sĩ Dương Triệu Vũ là khách mời tiếp theo đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” Siêu tài năng nhí mùa 3. Bộ ba giám khảo thích thú khi chứng kiến 3 phần thi tài năng đến từ các siêu nhí: Đoàn Lê Bảo Trang – Phạm Bảo Long (nhảy múa), Nguyễn Minh Thiện (Toán tư duy) và Lê Minh Quân (bóng bàn).

Đặc biệt, cậu bé Minh Thiện là thí sinh xuất sắc giành vé vào thẳng chung kết từ diễn viên Trấn Thành. Chỉ trong thời gian ngắn, em đã có thể tính nhẩm chính xác những bài toán vô cùng phức tạp. Mở đầu phần thi, cậu bé gây sốt với khả năng làm toán cực nhanh khi được giao đề bài nhân bất kỳ số nào cho số 2.

Trấn Thành nể phục khả năng tính toán của cậu bé 5 tuổi - ảnh 2

Trấn Thành và các giám khảo bất ngờ trước khả năng tính toán của Minh Thiện

Dương Triệu Vũ liền đưa ra một dãy số ngẫu nhiên để thử thách Minh Thiện. Sau đó, cậu bé đã nhanh chóng đưa ra đáp án chính xác. Tiếp đến, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won một phen bất ngờ khi thí sinh nhí “xử gọn” các thử thách cộng trừ phức tạp do mình đưa ra.

Bước vào thử thách tiếp theo, khán giả hồi hộp khi các nhiệm vụ ngày càng tăng mức độ khó. Không chỉ đối mặt với nhiều dãy số, cậu bé 5 tuổi còn phải tính nhẩm cực nhanh trong thời gian 20 giây. Tuy nhiên, Minh Thiện đã không phụ lòng ban giám khảo bởi tài tính toán chuẩn xác. Hari Won bày tỏ ngạc nhiên: “20 giây đối với 20 con số là khoảng thời gian quá ngắn, điều đặc biệt ở đây là bé quá giỏi”.

Trấn Thành nể phục khả năng tính toán của cậu bé 5 tuổi - ảnh 3

Minh Thiện gây ấn tượng với tài tính nhẩm chuẩn xác trong thời gian ngắn

Thử thách tiếp tục nâng cao khi ban tổ chức giảm thời gian tính toán xuống 15 giây, 10 giây và cuối cùng 8 giây. Tưởng chừng có thể làm khó được siêu nhí nhưng em đã xuất sắc vượt qua một cách tự tin. Thậm chí, Minh Thiện chỉ mất 6 giây để đưa ra kết quả trong đề toán bao gồm 20 số.

Thành tích ấn tượng này đã khiến Trấn Thành, Dương Triệu Vũ và Hari Won nể phục cậu bé. Đặc biệt, diễn viên phim Bố già không kiềm được phấn khích, trao tấm vé vàng cho thí sinh này vào thẳng chung kết. Siêu tài năng nhí mùa 3 được phát sóng vào lúc 20 giờ 35, thứ tư hàng tuần trên kênh HTV7.

Tin liên quan