• Tue. May 24th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Trần Văn Thảo hạ knock-out đối thủ ở đại chiến boxing Việt Nam – Thái Lan

  Byadmin

  Jan 2, 2022
  tran van thao ha knock out doi thu o dai chien boxing viet nam thai lan

  Phayrom Booreung được đánh giá rất cao khi sở hữu 9 trận toàn thắng bằng knock-out ở đấu trường boxing quốc tế. Trong khi đó sau gần 2 năm không thi đấu vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Trần Văn Thảo rất quyết tâm giành chiến thắng trong lần trở lại này nhằm làm bàn đạp chinh phục làng boxing chuyên nghiệp.

  Trần Văn Thảo thắng knock-out tay đấm Thái Lan

  Chia sẻ trước trận đấu, Trần Văn Thảo cho biết anh sẽ nhập cuộc thăm dò đối thủ trong 4 hiệp đầu, sau đó tìm cách tung đòn quyết định ở 4 hiệp sau (trận đấu có 8 hiệp, mỗi hiệp 3 phút). Tuy nhiên diễn biến trận đấu ngoài tưởng tượng của tay đấm của lò Trigger Boxing.

  Phayrom Booreung gục ngã, thua knock-out trước Trần Văn Thảo

  Ngay từ hiệp đầu, Trần Văn Thảo đã thi đấu rất chủ động, vừa thăm dò vừa ra đòn liên tiếp để tìm sơ hở nơi đối thủ. Phayrom Booreung cũng phòng thủ khá hiệu quả. Tuy nhiên khi hiệp 1 còn 7 giây, Trần Văn Thảo cú đánh chuẩn xác khiến tay đấm Thái Lan ngã xuống sàn.

  Trần Văn Thảo thi đấu đầy sung mãn và hiệu quả khiến tay đấm Thái Lan phải nhận trận thua đầu tiên trong sự nghiệp

  Nhanh chóng trở lại thi đấu nhưng Phayrom Booreung có phần choáng nên sang hiệp 2, Trần Văn Thảo chủ động tấn công nhiều hơn. Nhận thấy đối thủ có dấu hiệu thấm đòn, HLV Trịnh Văn Trí chỉ đạo học trò gia tăng sức ép tấn công mạnh mẽ để tìm cơ hội giành chiến thắng sớm. Khi hiệp 2 còn 41 giây, Trần Văn Thảo đã tung đòn cực mạnh hạ knock-out Phayrom Booreung. Tay đấm Thái Lan được kỳ vọng tạo nên trận đấu nảy lửa với Trần Văn Thảo nhưng để lại thất vọng lớn cho người hâm mộ.

  Trần Văn Thảo với những pha ra đòn chuẩn xác

  Trần Văn Thảo áp đảo đối thủ Thái Lan

  Chiến thắng đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng của Trần Văn Thảo trong khi tay đấm Thái Lan phải thua trận đầu tiên trong sự nghiệp. Ngoài chinh phục đấu trường boxing chuyên nghiệp, Trần Văn Thảo còn muốn cống hiến cho boxing Việt Nam ở SEA Games 31 diễn ra vào tháng 5 tới trên sân nhà.

  Tin liên quan