• Fri. May 20th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Trang phục của tỷ phú Jeff Bezos gây chú ý

  Byadmin

  Jan 6, 2022
  trang phuc cua ty phu jeff bezos gay chu y

  Khán giả bàn tán về bộ quần áo bó sát, phụ kiện theo phong cách disco của tỷ phú Amazon – Jeff Bezos.

  Trong tiệc đêm giao thừa với chủ đề phong cách disco bên hồ bơi, Jeff Bezos mặc quần skinny jeans trắng hiệu Brunello Cucinelli giá 875 USD, áo sơ mi lụa của Casablanca 1.247 USD với hoa văn cầu kỳ và kính trái tim. Bên ông, người tình Lauren Sánchez mặc jumpsuit cut-out bằng vải kim tuyến.

  Jeff Bezos và bạn gái

  Jeff Bezos và bạn gái Lauren Sánchez ở tiệc disco tối 31/12/2021. Ảnh: Instagram Jeff Bezos

  Trên Instagram, gần một tuần qua nhiều người vẫn bàn tán về bộ đồ của tỷ phú. Trong số hơn 9.000 bình luận, nhiều ý kiến chê bai Jeff Bezos đã gây chú ý sai cách vì mặc đồ xa hoa, tiệc tùng hào nhoáng trong khi xã hội đang gặp khó khăn do đại dịch. Một số người còn đăng ảnh chế.

  Jeff Bezos thích phụ kiện, trang sức và những thiết kế màu sắc. Những năm gần đây, ông quan tâm đến thời trang hơn, liên tục chọn đồ phá cách, hợp mốt. Cách ăn vận của Bezos khác với kiểu mặc truyền thống, nghiêm nghị như những tỷ phú Warren Buffett, Amancio Ortega…

  Stylist Peter nói với The Wall Street Journal: “Ông ấy coi thời trang như một công cụ để thu hút sự chú ý. Bezos đang thay đổi diện mạo, xây dựng phong cách khác so với hình ảnh trước đây – nhà tài chính mọt sách, hói đầu trong những chiếc quần chinos cũ kỹ của thập niên 1990”. Peter từng làm việc với Bezos trong lĩnh vực công nghệ. Stylist cho rằng Jeff Bezos muốn nổi tiếng hơn trên mạng xã hội nhờ ăn mặc.

  Jeff Bezos và Lauren Sanchez dự sự kiện năm 2020

  Jeff Bezos và Lauren Sanchez tại sự kiện Amazon Prime hồi tháng 1/2020, đánh dấu lần đầu họ dự thảm đỏ sau khi công khai mối quan hệ. Video: CDS

  Năm 2012, Jeff Bezos từng là chủ tọa danh dự của buổi dạ tiệc ở Met Gala, đóng góp khoảng 1 triệu USD cho sự kiện. Năm 2020, ông là khách VIP ở show Tom Ford. Hồi tháng 7/2021, tỷ phú bay lên vũ trụ với trang phục xanh dương phối mũ cao bồi của Kemo Sabe và bốt da bò. Bạn gái ông cũng diện bộ đồ tương tự.

  Họa Mi (theo The Wall Street Journal)