• Sat. Jul 2nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Trang phục dân tộc cảm hứng chống dịch của Thùy Tiên

  Byadmin

  Nov 30, 2021

  Miss Grand Vietnam Thùy Tiên sẽ diện trang phục dân tộc tôn vinh lực lượng tuyến đầu chống dịch.

  Trang phục dân tộc của Việt Nam tại Miss Grand

  Thùy Tiên tạo dáng với trang phục dân tộc. Video: Sen Vàng

  Thùy Tiên cho biết: “Tôi và nhà thiết kế muốn bày tỏ lòng biết ơn lực lượng tuyến đầu cũng như ngành y trong công cuộc chống dịch hai năm qua. Tôi tự hào vì góp chút công sức của mình với vai trò tình nguyện viên trong giai đoạn giãn cách xã hội”. Khi bay từ đảo Phuket đến Bangkok ngày 28/11, người đẹp hốt hoảng vì ban tổ chức báo không tìm thấy kiện hàng trang phục dân tộc của cô, tuy nhiên sau đó sự cố được giải quyết.

  Ảnh: Hoàng Phúc

  Trang phục dân tộc của Thùy Tiên mang tên “Thiên thần áo xanh”, lấy cảm hứng từ lực lượng chống dịch. Ảnh: Hoàng Phúc

  Bộ cánh gồm áo dài truyền thống, boots cao gần 20 cm, găng tay boxing, mấn và phần cánh có biểu tượng của ngành y ở phía sau. Chất liệu da bóng và các họa tiết ánh bạc chạy dọc thân áo tạo hiệu ứng sân khấu khi Thùy Tiên trình diễn. Trái tim đỏ và sao vàng được gắn trên ngực, thể hiện sự tự hào dân tộc. Sắc xanh chủ đạo của trang phục được lấy cảm hứng từ màu áo bảo hộ của lực lượng chống dịch. Nhà thiết kế Tín Thái cho biết anh muốn thể hiện sự mạnh mẽ của Việt Nam ẩn sau tà áo dài truyền thống.

  Người đẹp và hơn 60 thí sinh sẽ thi trình diễn Trang phục dân tộc (National costume) tối nay (30/11). Bán kết và chung kết lần lượt diễn ra đêm 2/12 và 4/12 tại Bangkok, Thái Lan.

  Hoa hậu Hòa bình Quốc tế là cuộc thi sắc đẹp thường niên tổ chức tại Thái Lan lần đầu năm 2013. Người đăng quang sẽ đến nhiều nước để truyền thông điệp về “chấm dứt chiến tranh và bạo lực”. Cuộc thi ngưng năm 2020 vì dịch, trở lại đầu năm nay với chiến thắng thuộc về Evelyn Abena Appiah của Mỹ, Á hậu Ngọc Thảo dừng chân ở top 20.

  Vân An