• Sat. Oct 23rd, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Trang phục ‘Squid Game’ được săn lùng cho dịp Halloween

  Byadmin

  Oct 6, 2021

  Người hâm mộ đổ xô tìm mua trang phục giống trong phim “Squid Game” dành cho dịp Halloween.

  Theo Elle, thị trường đồ Halloween năm nay đang được hâm nóng khi nhiều thương hiệu tung ra các thiết kế lấy cảm hứng từ Squid Game – bộ phim đang gây sốt toàn cầu. Khách hàng có thể trở thành một trong những nhân vật chính trong phim với những set đồ 40-60 USD. Trên mạng xã hội, nhiều nơi rao bán áo in số hiệu, lấy theo thứ tự của nhân vật tuyến chính như ông lão số 001, người chơi cuối số 456, nữ chính số 067…

  Trang phục Squid Game được săn lùng cho dịp Halloween

  Bộ thể thao của H&M (trái) mô phỏng trang phục người chơi trong phim. Ảnh: H&M, Netflix

  H&M tung ra một bộ đồ thể thao màu xanh lá cây đậm giống trang phục của nhân vật với giá 55 USD. Elle gợi ý giới yêu thời trang có thể hoàn thiện vẻ ngoài với một đôi giày thể thao màu trắng cơ bản, đơn giản của Vans. Trong khi đó, Cotby ra mắt bộ sưu tập jumpsuit màu đỏ 40 USD mang tên “Squid Game”, hãng Jayayamala trình làng bộ sưu tập 2021, trong đó có chiếc mặt nạ Halloween 20,8 USD phỏng trang phục của nhân viên quản lý, khẩu trang in ký hiệu tròn, vuông, tam giác ám chỉ một trò chơi trong phim.

  Trang phục Squid Game được săn lùng cho dịp Halloween - 1

  Jumpsuit, mặt nạ, khẩu trang lấy cảm hứng từ “Squid Game”. Ảnh: Netflix, Cotby, Jayayamala

  Hình ảnh ông trùm mặc đồ đen, đeo mặt nạ bí hiểm cũng truyền cảm hứng cho hãng Missguided và Tangry thiết kế bộ áo khoác ánh bạc và mặt nạ nhựa đen. Diện mạo con búp bê quản trò khổng lồ trong trò “Đèn đỏ, đèn xanh” được dự báo khiến nhiều người yêu thích. Elle gợi ý mọi người có thể hóa trang thành con robot này với áo phông vàng và một chiếc váy yếm màu cam, phối tất cầu thủ cao tới gối và mang giày Mary Janes.

  Ra mắt trên Netflix hôm 17/9, Squid Game đang dẫn đầu danh sách phim yêu thích của 90 quốc gia, vượt qua hàng loạt phim ăn khách trước đó như Bridgerton, LupinThe Witcher. Theo Vulture, tác phẩm truyền hình không chỉ ảnh hưởng đến xu hướng làng mốt mà còn tới đời sống người dân Hàn Quốc.

  Sau khi phim phát sóng, giới trẻ nước này chơi lại trò “Đèn xanh, đèn đỏ”, nhu cầu mua món kẹo đường trong phim tăng. Hàng nghìn người trả giá để mua lại số điện thoại in trên tấm thiệp trong Squid Game – số máy có thật của một người đàn ông hơn 40 tuổi ở tỉnh Gyeonggi. Trong đó, chính trị gia Huh Kyung Young trả giá 100 triệu won (hơn 1,9 tỷ đồng).

  Trailer Squid Game

  Trailer “Squid Game”. Video: Netflix

  Họa Mi (theo Elle, Vulture)