• Mon. May 16th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Trang World Cup nữ 2023 của FIFA nhanh chóng hẹn hò tuyển nữ Việt Nam

  Byadmin

  Feb 6, 2022
  trang world cup nu 2023 cua fifa nhanh chong hen ho tuyen nu viet nam

  Trang World Cup nữ 2023 cũng không quên viết một dòng tweet kèm hình ảnh rạng rỡ của thủ quân tiền đạo Huỳnh Nhưtuyển nữ Việt Nam đang vui mừng: “Chúc mừng Việt Nam! Lần đầu tiên trong lịch sử vượt qua vòng loại góp mặt ở kỳ FIFA World Cup nữ. Hẹn gặp lại các bạn trong năm 2023!”.

  Trang chủ kỳ World Cup nữ 2023 của FIFA nhanh chóng chúc mừng và hẹn hò tuyển nữ Việt Nam

  Kỳ World Cup nữ 2023 do Úc và New Zealand làm đồng chủ nhà, khai diễn từ ngày 20.7 đến 20.8 năm sau. Với 32 đội góp mặt ở vòng chung kết, hiện bên cạnh 2 đội đồng chủ nhà đã có mặt, tuyển nữ Việt Nam là đội mới nhất có vé tham dự sau Philippines, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản.

  Ở khu vực Đông Nam Á, với việc tuyển nữ Việt Nam và Philippines giành vé dự vòng chung kết, cũng là lần đầu tiên trong khu vực có đến 2 đội dự một kỳ World Cup. Trong khi đó, tuyển nữ Thái Lan từng có 2 lần dự World Cup các năm 2015 và 2019, nay phải tìm cơ hội dự vòng chung kết qua vòng play-off Liên lục địa từ ngày 17 đến 23.2.2023 cũng được tổ chức ở Úc và New Zealand.

  Ngoài trang World Cup nữ 2023, trang Asian Cup nữ 2022 của LĐBĐ châu Á cũng chúc mừng hết lời tuyển nữ Việt Nam giành vé dự World Cup, và gọi “đây là chiến công lịch sử” của thầy trò HLV Mai Đức Chung khi lần đầu tiên góp mặt ở đấu trường danh giá nhất của bóng đá nữ thế giới.

  Hình ảnh rạng rỡ của tuyển nữ Việt Nam giành vé dự World Cup được trang GOAL khu vực châu Á đăng tải

  Trong khi đó, báo chí châu Á và khu vực như ở Thái Lan trang SMMSPORT đã ca ngợi tuyển nữ Việt Nam đã làm nên lịch sử bằng một chiến thắng không thể thuyết phục hơn trước Đài Loan, dù với tỷ số sít sao 2-1 nhưng đủ để giành vé dự World Cup.

  Còn trang GOAL khu vực châu Á trong dòng tweet trên mạng xã hội Twitter khi chúc mừng tuyển nữ Việt Nam giành vé dự World Cup kèm 2 bức ảnh các nữ cầu thủ Việt Nam vui mừng, viết: “Niềm vui đang tràn ngập trên gương mặt họ. Thật xứng đáng, và xứng danh là “Những cô gái vàng” của bóng đá Việt Nam”.

  Tin liên quan