• Tue. Aug 9th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Trao quà, công trình từ thiện hơn 2,5 tỉ đồng cho bà con Cà Mau, Bạc Liêu

Byadmin

Jun 27, 2022

Cụ thể, trong chuyến từ thiện này, đoàn đã trao tặng 17 căn nhà tình thương tại tỉnh Cà Mau và 16 căn nhà tại tỉnh Bạc Liêu. Đồng thời, đoàn đã khánh thành 4 cây cầu và động thổ 2 cây cầu tại 2 địa phương này. Tổng số cây cầu đoàn đã và đang xây dựng tại 2 tỉnh trên là 23 cây cầu.

Trao quà, công trình từ thiện hơn 2,5 tỉ đồng cho bà con Cà Mau, Bạc Liêu - ảnh 1

Bên cạnh đó, đoàn đã xây 3 giếng nước ngọt tại huyện Đông Hải (Bạc Liêu). Ngoài ra, đoàn còn lập các bếp chay từ thiện, tặng quà và xe đạp cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, thăm trung tâm trẻ mồ côi, viện dưỡng lão. Đại diện đoàn từ thiện Làng Ta cho biết, tổng giá trị quà tặng và thực hiện các công trình nêu trên là hơn 2,5 tỉ đồng.

Cũng trong chuyến đi này đoàn đã viếng thăm và cúng dường chư tăng trong mùa an cư kiết hạ tại 10 chùa trên địa bàn 2 tỉnh Cà Mau và Bạc Liêu. Chuyến đi của đoàn nhận được sự tiếp đón, hỗ trợ nhiệt tình của các cấp chính quyền tại địa phương cũng như các tăng ni tại các chùa trên địa bàn Cà Mau, Bạc Liêu. Thầy Hoàng Quý Sơn và đoàn từ thiện Làng Ta rất hoan hỷ vì được chung tay, hỗ trợ bà con nghèo tại các huyện xa xôi ở 2 tỉnh Cà Mau và Bạc Liêu vượt qua được khó khăn trong cuộc sống.