• Mon. Aug 8th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Trên 500 bạn đoàn viên thắp nến tri ân tại Nghĩa trang Dốc Bà Đắc

Byadmin

Jul 24, 2022
Trên 500 bạn đoàn viên thắp nến tri ân tại nghĩa trang Dốc Bà Đắc - Ảnh 1.

Các đại biểu dâng hương tưởng niệm 75 năm Ngày Thương binh – liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ Dốc Bà Đắc – Ảnh: BỬU ĐẤU

Phát biểu tại buổi lễ, chị Hồ Thị Hồng Phướng – phó bí thư Tỉnh đoàn An Giang – cho biết nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2022), Ban thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp Sở Lao động – thương binh và xã hội, Hội Cựu chiến binh tỉnh An Giang cùng hơn 500 cán bộ, chiến sĩ các lực lượng vũ trang và tuổi trẻ tỉnh nhà tụ hội về đây tổ chức lễ “Thắp nên tri ân” các anh hùng liệt sĩ, với tất cả tấm lòng thành kính. 

Nghĩa trang liệt sĩ Dốc Bà Đắc có 8.901 ngôi mộ liệt sĩ.

Tối 24-7, trên 500 bạn đoàn viên thanh niên và cán bộ chiến sĩ đã thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sĩ Dốc Bà Đắc – Video: BỬU ĐẤU

“Thế hệ trẻ của An Giang hôm nay xin kính cẩn nghiêng mình, tưởng nhớ công ơn và sự hy sinh lớn lao của các anh hùng liệt sĩ, các mẹ Việt Nam anh hùng, các cô chú thương bệnh binh, những người có công với đất nước. 

Bằng sức trẻ, bằng tấm lòng nhân ái, tuổi trẻ An Giang đã cùng nhau tham gia xây dựng, chăm sóc, làm đẹp đài tưởng niệm, nghĩa trang liệt sĩ; thăm viếng, chăm sóc và phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng, tặng nhà tình nghĩa, nhận đỡ đầu, giúp đỡ con em thương binh liệt sĩ”, chị Phướng nói.

Tại đây, các đại biểu và các bạn đoàn viên thanh niên đã thắp hương tại các ngôi mộ liệt sĩ trong khuôn viên nghĩa trang liệt sĩ Dốc Bà Đắc để thể hiện tấm lòng tri ân của thế hệ trẻ hôm nay đối với các cô, chú, cha anh đã hy sinh vì độc lập tự do của đất nước hôm nay.

Trên 500 bạn đoàn viên thắp nến tri ân tại nghĩa trang Dốc Bà Đắc - Ảnh 3.

Chị Hồ Thị Hồng Phướng (giữa) thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ Dốc Bà Đắc – Ảnh: BỬU ĐẤU