• Sun. Sep 18th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Trình Mỹ Duyên phủ nhận liên quan đường dây bán dâm 15.000 USD

Byadmin

Sep 9, 2022
Trình Mỹ Duyên phủ nhận liên quan đường dây bán dâm 15.000 USD - ảnh 1
Trình Mỹ Duyên phủ nhận liên quan đến ồn ào bán dâm 15.000 USD

Những ngày qua, thông tin liên quan đến vụ bán dâm 15.000 USD thu hút sự quan tâm của dư luận. Hiện tại, danh tính của hai người đẹp bị bắt vì hành vi bán dâm T.T và T.H (được cơ quan chức năng viết tắt) vẫn đang khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán, đồn đoán. Nhiều người đẹp, hoa hậu có tên trùng với chữ cái đầu liên tục bị gọi tên như Thùy Tiên, Nông Thúy Hằng khiến họ phải lên tiếng phủ nhận. Bên cạnh đó, phía công ty quản lý của các người đẹp này còn làm việc với luật sư để hoàn tất thủ tục pháp lý cần thiết nhằm bảo vệ hình ảnh cho họ.

Mới đây nhất, dù không trùng với tên viết tắt của hai người đẹp bị bắt vì hành vi bán dâm 15.000 USD song Trình Mỹ Duyên bất ngờ cũng bị dân mạng “réo” tên vào ồn ào này. Lập tức, nữ diễn viên Kiều lên tiếng phủ nhận.

Trình Mỹ Duyên phủ nhận liên quan đường dây bán dâm 15.000 USD - ảnh 2

Nữ diễn viên khẳng định đang ở Vũng Tàu để cùng đoàn phim thực hiện dự án mới, không liên quan đến ồn ào bán dâm

Nữ diễn viên cho hay: “Những ngày qua tôi vẫn trên phim trường để quay phim cùng ê-kíp từ sáng đến tối, không được một ngày nghỉ ngơi. Cho nên những thông tin việc tôi trong đường dây “tú ông” vừa bị bắt những ngày qua là hoàn toàn không chính xác. Qua đây, tôi cũng mong các bên có liên quan khi đưa tin xin hãy chọn lọc nguồn để tránh gây hiểu lầm, nhầm lẫn đến những người không liên quan đến sự vụ này như tôi sẽ tổn thương và ảnh hưởng đến công việc, sức khỏe, tâm lý”.

Trình Mỹ Duyên nói thêm cô sẽ nhờ pháp luật can thiệp để hỗ trợ bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình nếu có những thông tin không chính xác, chưa qua kiểm chứng gây ảnh hưởng đến bản thân cũng như ê-kíp sản xuất, đối tác đang hợp tác làm việc với cô.

Trao đổi thêm với chúng tôi, Trình Mỹ Duyên cho biết từ ngày 14.5 đến nay cô đi quay phim Mặt trời mùa đông ở Vũng Tàu và đoàn phim có thể xác nhận cho mình.

“Dù thỉnh thoảng tôi có về TP.HCM nhưng tôi không liên quan đến tin đồn kia. Với những người, những trang đưa tin không đúng sự thật, gây ảnh hưởng đến tên tuổi và hình ảnh của mình, tôi sẽ nhờ pháp luật can thiệp. Vì hiện tại phim đang trong quá trình nước rút nên tôi phải lên tiếng đính chính ngay để không làm ảnh hưởng đến đoàn phim”, cô nói.

Trong khi đó, Anh Trọng – nhà sản xuất bộ phim Mặt trời mùa đông xác nhận với Thanh Niên ngày 25.8, Trình Mỹ Duyên có mặt cùng đoàn phim để thực hiện dự án truyền hình này tại Vũng Tàu.

Trình Mỹ Duyên sinh năm 1995, là gương mặt quen thuộc với nhiều cuộc thi nhan sắc như: The Face, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015, 2017. Hiện tên tuổi của Mỹ Duyên lại được quan tâm nhiều hơn nhờ đảm nhận vai Kiều trong tác phẩm cùng tên của đạo diễn Mai Thu Huyền.

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status