• Thu. Oct 21st, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Trịnh Sảng tố Trương Hằng ‘dàn cảnh’, cắt ghép bản ghi âm hãm hại cô

  Byadmin

  Oct 11, 2021
  trinh sang to truong hang dan canh cat ghep ban ghi am ham hai co
  Trịnh Sảng tố Trương Hằng ‘dàn cảnh’, cắt ghép bản ghi âm hãm hại cô - ảnh 1

  Lùm xùm giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng vẫn chưa kết thúc

  CHỤP MÀN HÌNH SINA

  Thời gian gần đây, trên Instagram cá nhân, Trịnh Sảng đăng tải loạt bài xoay quanh lùm xùm kéo dài giữa mình và tình cũ Trương Hằng. Mới đây, sao phim Vườn sao băng bản Trung Quốc quay sang tố Trương Hằng đã cắt ghép file ghi âm nhằm đổ lỗi cho cô.

  Ngoài ra, Trịnh Sảng còn chỉ trích bạn trai cũ muốn bỏ con, vu oan, uy hiếp cô để phục vụ cho mục đích riêng. Cũng theo

  mỹ nhân 9X

  , chính Trương Hằng đã thừa nhận ngoại tình và tự “dàn cảnh” như thể anh chính là người bị hại. Trịnh Sảng cũng chỉ ra giấy tờ thủ tục nuôi con bên phía

  Trương Hằng

  có vấn đề. Đặc biệt, cô còn cập nhật hình ảnh chân tay hai con xuất hiện nhiều vết sẹo nhỏ, da khô ráp… khi được Trương Hằng nuôi.

  Những hình ảnh và chia sẻ của Trịnh Sảng gây chú ý. Phần lớn bình luận đều cho rằng ngôi sao Hoa ngữ sinh năm 1991 đang muốn “lật ngược tình thế” trong vụ tranh chấp với Trương Hằng. Một bộ phận dân mạng nghi ngờ Trương Hằng hại Trịnh Sảng. Vài ý kiến khác mỉa mai Trịnh Sảng bịa chuyện và yêu cầu cô cung cấp chứng cứ rõ ràng hơn thay vì chỉ “đăng đàn” trên trang cá nhân.

  Trịnh Sảng tố Trương Hằng ‘dàn cảnh’, cắt ghép bản ghi âm hãm hại cô - ảnh 2

  Trịnh Sảng đăng ảnh chân tay của con có vết sẹo, da thô ráp

  INSTAGRAM NV

  Tuy nhiên, đến sáng 11.10, các bài đăng của Trịnh Sảng về scandal giữa cô và Trương Hằng bỗng dưng biến mất. Động thái này càng khiến dân mạng hoang mang và không hiểu Trịnh Sảng đang muốn làm gì. Trưa cùng ngày, “Bối Vi Vi” của Yêu em từ cái nhìn đầu tiên lại đăng một trạng thái mới bí ẩn. “Đã đến lúc nói tạm biệt mọi rắc rối. Lần này, tôi sẽ dành thời gian dài để tìm chìa khóa giải quyết”, bà mẹ hai con viết.

  Kể từ khi Weibo cá nhân và phòng làm việc chính thức bị gỡ bỏ vào đầu tháng 9, Trịnh Sảng tập trung hoạt động trên Instagram. Trước đó, nữ diễn viên 30 tuổi cũng nhiều lần đăng rồi xóa bài viết trên mạng xã hội này. Cách đây không lâu, cô làm xôn xao cộng đồng mạng khi “úp mở” ảnh nhạy cảm và gợi ý đây là bằng chứng Trương Hằng ngoại tình. Song, người đẹp sau đó ngay tập tức đã xóa ảnh.

  Tin liên quan