• Thu. Aug 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Trò chuyện thoại của Discord đã đến với máy chơi game Xbox

Byadmin

Jul 22, 2022

Theo Engadget, người dùng Discord trên Xbox sắp có thể trò chuyện thoại cùng nhau. Kể từ ngày 21.7, những người đã đăng ký chương trình Xbox Insider beta của Microsoft có thể thử nghiệm chức năng này trước khi nó được triển khai rộng rãi hơn vào cuối năm nay.

Trò chuyện thoại của Discord đã đến với máy chơi game Xbox - ảnh 1

Trò chuyện thoại của Discord đã đến với máy chơi game Xbox

ảnh chụp màn hình

Tính năng cho phép người dùng Discord trên Xbox, PC và di động tham gia cùng một kênh trò chuyện thoại, từ đó có thể dễ dàng giao tiếp với nhau khi cùng chơi các game đa nền tảng, chẳng hạn như Halo Infinite.

Nhưng sẽ có một chút phức tạp, vì quá trình tích hợp không chỉ đơn giản là tải ứng dụng Discord về máy Xbox.

Trước tiên, cần kết nối tài khoản của bạn Xbox với Discord. Nếu trước đây bạn đã làm điều này thì cần phải thực hiện lại để cấp quyền trò chuyện thoại cho ứng dụng trên máy chơi game Xbox.

Tiếp theo bạn sẽ tìm thấy tùy chọn để kết nối các tài khoản của mình trong mục User Settings của Discord. Nhấp vào biểu tượng có hình bánh răng, điều hướng đến menu “Connect”, chọn biểu tượng Xbox và sau đó làm theo hướng dẫn.

Bởi vì toàn bộ quy trình hoạt động thông qua một loạt các bước xử lý, sau đó bạn sẽ cần tải xuống ứng dụng Xbox dành cho thiết bị di động.

Để nói chuyện với bạn bè, bạn phải tham gia kênh thoại thông qua Discord, nơi bạn sẽ thấy một nút mới có tên “Join on Xbox”. Nhấn vào đó và ứng dụng Xbox sẽ tự động mở trên điện thoại và yêu cầu bạn chọn máy chơi game sẽ được nó chuyển tiếp âm thanh của cuộc trò chuyện thoại đến.

Trò chuyện thoại của Discord đã đến với máy chơi game Xbox - ảnh 2

Trò chuyện thoại Discord trên Xbox sẽ hoạt động thông qua ứng dụng di động

ảnh chụp màn hình

Tuy có nhiều bước phức tạp, nhưng nó vẫn là điều mà người dùng Discord đang chờ đợi công ty bổ sung kể từ lần đầu tiên công bố tích hợp trên Xbox vào năm 2018. Việc tích hợp cũng có thể cung cấp cái nhìn sơ lược về cách Sony có kế hoạch bổ sung khả năng trò chuyện thoại cho ứng dụng Discord trên PlayStation của hãng.

Discord không cho biết chính xác khi nào trò chuyện thoại sẽ có sẵn cho tất cả người dùng Xbox, nhưng dự kiến tính năng này sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Tin liên quan