• Tue. May 24th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Trốn trong cốp ôtô, chờ cơ hội trả thù bạn gái cũ

  Byadmin

  Feb 2, 2022
  tron trong cop oto cho co hoi tra thu ban gai cu

  MỹJarrod Rodriguez từ cốp xe lao ra, dí súng dọa giết người yêu cũ, bắt lái xe đi theo yêu cầu nhưng cô gái đã mưu trí tấp xe vào lề và nhảy ra ngoài.

  Ngày 27/1, Jarrod Rodriguez, 40 tuổi, ở bang Ohio, bị bắt với cáo buộc bắt cóc, cướp tài sản, hành hung và đe dọa bạn gái cũ.

  Theo cảnh sát, Jarrod lẻn vào cốp chiếc xe không khóa của nạn nhân trên đường North Jefferson, trốn trong đó chờ đợi. Khi nạn nhân lái xe đến trường, Jarrod trèo ra khỏi thùng xe, nhảy lên ghế phụ và bắt đầu đánh.

  Nạn nhân cho biết đã chia tay Jarrod vài tháng trước.

  Theo hồ sơ tòa án, Jarrod đấm vào mặt nạn nhân, rút súng ngắn và một con dao từ trong ba lô ra dí vào sườn phải. Sau đó, anh ta ra lệnh cho người yêu cũ lái xe nhanh hơn và đi theo chỉ dẫn. Jarrod tiếp tục đe dọa sẽ tiêm heroin khiến cô chết vì quá liều.

  Được một đoạn đường, nạn nhân tấp xe vào lề và nhảy ra ngoài. Jarrod cầm hung khí hành hung, cố kéo cô lên xe. Một nhân chứng đã gọi cảnh sát.

  Nạn nhân thoát khỏi Jarrod và chạy đến một cây xăng gần đó. Jarrod sau đó lái xe bỏ đi.

  Jarrod Rodriguez bị bắt hôm 27/1. Ảnh: Hamilton County Sheriff’s Office

  Jarrod Rodriguez bị bắt hôm 27/1. Ảnh: Hamilton County Sheriff’s Office

  Theo cảnh sát, Jarrod từng bị bắt năm 2018 vì bạo lực gia đình. Năm ngoái, anh ta bị buộc tội tàng trữ ma túy và tiêu thụ tài sản ăn cắp.

  Jarrod sẽ ra tòa vào 7/2 tới.

  Tuệ Anh (Theo Fox19)