• Wed. Aug 10th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Trọng tài bị doạ đánh trên sân Lạch Tray

Byadmin

Jul 19, 2022

Hải PhòngMột thành viên của chủ nhà nhổ nước bọt và doạ đánh trọng tài Hoàng Ngọc Hà, sau trận đấu giữa Hải Phòng và Bình Định ở vòng 8 V-League 2022.

Trọng tài Hoàng Ngọc Hà trong trận đấu Hải Phòng đánh bại Bình Định trên sân Lạch Tray ngày 19/7.

Trọng tài Hoàng Ngọc Hà cầm còi trận Hải Phòng – Bình Định trên sân Lạch Tray ngày 19/7. Ảnh: Lâm Thoả

Khi trọng tài Hoàng Ngọc Hà cùng các trợ lý làm việc với giám sát trận đấu trên sân Lạch Tray, một thành viên mặc áo đỏ của Hải Phòng bất ngờ xông đến, nhổ nước bọt vào mặt và có hành vi doạ đánh.

Quá bất ngờ, ông Hà không kịp phản ứng. Những người xung quanh lập tức đẩy thành viên của Hải Phòng vào bên trong. Người này có lẽ bức xúc về việc đội chủ nhà không được hưởng phạt đền phút 76.

Trọng tài bị doạ đánh trên sân Lạch Tray

*Trọng tài Hoàng Ngọc Hà bị tấn công.

Sau cú ngoặt bóng của Triệu Việt Hưng, bóng chạm tay hậu vệ Hồ Tấn Tài khi nhoài người trong vòng cấm. Các cầu thủ Hải Phòng đòi phạt đền nhưng trọng tài Hoàng Ngọc Hà kiên quyết từ chối rồi liên tục giải thích. Theo luật được phổ biến cho các đội bóng trước giải, sẽ không có phạt đền nếu bóng chạm tay chống của cầu thủ đang ngã. Vì vậy, trọng tài Hoàng Ngọc Hà được cho là xử lý đúng trong tình huống kể trên.

Dù không được phạt đền, Hải Phòng vẫn giành chiến thắng 3-1 nhờ cú đúp của Rimario cùng một bàn của đội trưởng Nguyễn Hải Huy. Kết quả lần này giúp đội bóng đất cảng lấy lại đầu bảng với 14 điểm sau tám trận. Họ hơn SLNA một điểm nhưng đá nhiều hơn một trận.

Trọng tài bị doạ đánh trên sân Lạch Tray

*Bóng chạm tay Hồ Tuấn Tài.

Vòng tiếp theo Hải Phòng làm khách của SLNA, vào ngày 23/7.

Hưng Nghĩa