• Sun. May 22nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Trùm phim kiếm hiệp: ‘Tôi lấy được vợ nhờ có tài’

  Byadmin

  Jan 10, 2022

  Đạo diễn 71 tuổi Trương Kỷ Trung, được mệnh danh “Trùm phim kiếm hiệp”, nói ông cưới được vợ trẻ nhờ có năng lực.

  Theo trang 163, tối 9/1, Trương Kỷ Trung và vợ kém ông 31 tuổi – Đỗ Tinh Lâm – livestream bán hàng Tết. Đôi vợ chồng nắm tay nhau nhảy múa, đạo diễn còn nịnh vợ: “Mỹ nữ này đôi mắt to to, gương mặt phúc hậu, không béo cũng không gầy, ngắm ba ngày ba đêm không chán”.

  'Trùm phim kiếm hiệp': 'Tôi lấy được vợ nhờ tài hoa'

  Vợ chồng Trương Kỷ Trung nhảy múa. Video: Douyin/Zhang Jizhong

  Chương trình livestream của đôi vợ chồng thu hút hàng nghìn bình luận của khán giả. Nhiều người nhận xét đạo diễn 71 tuổi có phong cách biểu diễn tự nhiên, trẻ trung. Tuy vậy không ít người chế giễu hai người như “ông và cháu”.

  Khi trả lời một số khán giả, Trương Kỷ Trung nói không muốn vợ bị tổn thương vì các bình luận tiêu cực. Hai vợ chồng livestream để “kiếm tiền nuôi ba con”. Ông cho biết cưới được Đỗ Tinh Lâm nhờ bản lĩnh, tài hoa và tình yêu chân thành, sự chăm sóc chu đáo dành cho cô.

  Vợ chồng Trương Kỷ Trung - Đỗ Tinh Lâm. Ảnh: 163

  Vợ chồng Trương Kỷ Trung – Đỗ Tinh Lâm. Ảnh: 163

  Trong một chương trình năm ngoái, Đỗ Tinh Lâm từng nói cô không thích trai trẻ. Cô yêu Trương Kỷ Trung vì quan điểm sống tương đồng. Tinh Lâm khen chồng có tư tưởng, có chiều sâu, mang đến cho cô cảm giác an toàn, được dựa dẫm.

  Trương Kỷ Trung và Đỗ Tinh Lâm bí mật đăng ký kết hôn hồi tháng 3/2017, con trai đầu lòng chào đời cùng năm. Tháng 9/2020, sau khi vợ sinh con gái thứ hai, đạo diễn mới công khai quan hệ. Trước khi đến với đạo diễn, Đỗ Tinh Lâm có con trai với bạn trai cũ ngoại quốc. Trương Kỷ Trung cũng qua một đời vợ. Vợ cũ của ông từng tố cáo chồng ngoại tình với Đỗ Tinh Lâm khi hai người chưa ly dị.

  'Trùm phim kiếm hiệp' lãng mạn bên vợ

  Trương Kỷ Trung đưa vợ con du lịch năm 2021. Video: Douyin/Zhang Jizhong

  Đạo diễn, nhà sản xuất 71 tuổi từng chi tiền thực hiện nhiều tác phẩm chuyển thể tiểu thuyết Kim Dung, trong đó có Tiếu ngạo giang hồ (2001), Anh hùng xạ điêu (2003), Thiên Long Bát Bộ (2003), Thần điêu đại hiệp (2006), Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2009), Hiệp khách hành (2014)… Ông đóng nhiều vai phụ trong các phim mình sản xuất, như Vương Nguyên Bá trong Tiếu ngạo giang hồ, Vương Trùng Dương trong Anh hùng xạ điêu… Theo trang 163, Trương Kỷ Trung sở hữu khối tài sản 300 triệu nhân dân tệ (hơn 46 triệu USD), có nhiều bất động sản tại Trung Quốc và Mỹ.

  Như Anh (theo 163)