• Sun. Jul 3rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Trùm sòng bạc Ma Cao bị bắt

  Byadmin

  Nov 28, 2021
  trum song bac ma cao bi bat

  Sở Công an Ôn Châu tiết lộ từ tháng 7 năm trước đã kêu gọi “đầu hàng càng sớm càng tốt” để nhận được hình phạt khoan hồng song Châu Chác Hoa không phản hồi.

  “Khi thẩm vấn, những người bị bắt thừa nhận đã tham gia thiết lập các nền tảng cờ bạc ở nước ngoài nhưng không hợp tác trong các khía cạnh khác,” người phát ngôn Sở Cảnh sát nói và cho biết thêm, tiền từ các hoạt động này sau đó được chuyển qua các kênh ngầm.

  Châu Trác Hoa nổi tiếng trong giới doanh nhân lẫn showbiz vì từng thoát bóng xã hội đen, trở thành doanh nhân và có cuộc hôn nhân ồn ào với siêu mẫu. Ảnh: Macaonews

  Châu Trác Hoa nổi tiếng trong giới doanh nhân lẫn showbiz vì từng thoát bóng xã hội đen, trở thành doanh nhân và có cuộc hôn nhân ồn ào với siêu mẫu. Ảnh: Macaonews

  Châu Trác Hoa là chủ tập đoàn du lịch, nghỉ dưỡng Suncity và nhiều sòng bài lớn tại Trung Quốc, song gia thế ông ta luôn là ẩn số với truyền thông. Ông sở hữu khối tài sản khoảng 640 triệu USD, đồng thời được chống lưng bởi trùm xã hội đen.

  Châu Chác Hoa từng là đệ tử cưng của ông trùm thuộc băng đảng 14K ở Macau – Doãn Quốc Câu. Giã từ thế giới ngầm, Châu Chác Hoa thành lập Tập đoàn Suncity hoạt động trong nhiều lĩnh vực từ chứng khoán, bất động sản, giải trí…

  Từ năm 2007, Châu Trác Hoa đăng ký kinh doanh sòng bạc ở Macau và một số địa điểm hợp pháp khác tại Trung Quốc. Năm 2016, Châu Trác Hoa bắt đầu mở nền tảng đánh bạc trực tuyến có máy chủ đặt tại Philippines.

  Châu Trách Hoa cáo buộc mở công ty tài chính trá hình để con bạc thế chấp tài sản, cho vay tiền nóng, đưa công dân Trung Quốc ra nước ngoài đánh bạc.

  Tất cả hình thức cờ bạc, trừ xổ số do nhà nước điều hành, đều bị cấm ở Trung Quốc đại lục. Cờ bạc được phép ở Ma Cao nhưng chỉ dành cho du khách nhập cảnh.