• Thu. Sep 15th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Trùm xã hội đen khét tiếng bị bắn chết ngay tại tòa ở Ấn Độ

Byadmin

Sep 25, 2021
Tờ The Guardian ngày 25.9 đưa tin một trong những tên trùm xã hội đen khét tiếng nhất ở Ấn Độ vừa bị bắn chết ngay tại phiên tòa ở New Delhi, sau khi một số thành viên của băng nhóm đối thủ cải trang thành luật sư để vào phòng xét xử và nổ súng.
Sự việc xảy ra vào ngày 24.9 khi Jitendra Maan, biệt danh Gogi, đang bị xét xử về cáo buộc giết người và tống tiền. Cảnh sát đã nổ súng và tiêu diệt 2 tên sát thủ tại chỗ.
Gogi (30 tuổi) là thủ lĩnh băng nhóm Jitendra Gogi khét tiếng và trước đó là đối tượng bị truy nã hàng đầu ở New Delhi. Băng nhóm này tham gia nhiều vụ giết người, bắt cóc, tống tiền và chiếm đoạt đất đai.
Trong nhiều năm, nhóm này luôn mâu thuẫn với nhóm Tillu Gang, dẫn đến nhiều vụ nổ súng thanh toán lẫn nhau khiến nhiều thành viên thiệt mạng.
Sự việc làm dấy lên lo ngại về an ninh tại tòa khi những tên sát thủ có thể mang súng vào phòng xét xử.
Theo luật sư Satyanarayan Sharma, phần lớn các vụ án được xét xử trực tuyến do đại dịch Covid-19, còn phiên xét xử Gogi có rất ít người hiện diện trong phòng. Theo cảnh sát New Delhi, lực lượng chức năng dẫn giải Gogi đã hành động nhanh và bắn hạ 2 tên sát thủ.
Trùm xã hội đen khét tiếng bị bắn chết ngay tại tòa ở Ấn Độ - ảnh 1

Trùm xã hội đen Jitendra Gogi

Ảnh chụp màn hình HenryClubs

Theo tờ Hindustan Times, mâu thuẫn giữa 2 băng nhóm dường như xuất phát từ lúc Gogi và thủ lĩnh Sunil Tajpuria, biệt danh Tillu, còn là sinh viên Đại học Delhi.

Gogi dường như căm tức việc một người bạn bị Tillu và đồng bọn đánh tại kỳ bầu cử sinh viên vào năm 2010. Mâu thuẫn gia tăng vào năm 2012 khi băng nhóm của Gogi bắn một người bạn của Tillu, dẫn đến xung đột giữa 2 băng nhóm tại thủ đô của Ấn Độ.


DMCA.com Protection Status