• Thu. May 19th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Trung tâm TP.HCM chiều nay đón cơn mưa lớn giờ tan tầm

  Byadmin

  Jan 6, 2022
  trung tam tp hcm chieu nay don con mua lon gio tan tam

  Theo ghi nhận của Thanh Niên, hơn 15 giờ 30 phút, bầu trời ở các quận trung tâm TP.HCM như Q.1, Q.3, Q.Phú Nhuận và một số khu vực lân cận xuất hiện mây đen. 16 giờ 15 phút, mưa lớn xuất hiện ở nhiều khu vực trung tâm vào giờ tan tầm khiến nhiều người phải tấp xe vào lề mặc áo mưa. Nhiều người không có sự chuẩn bị trước liền tìm mua áo mưa hoặc tìm chỗ trú.

  Hơn 16 giờ, mưa lớn xuất hiện trên đường Điện Biên Phủ (Q.1)

  CAO AN BIÊN

  Di chuyển dưới mưa

  cao an biên

  Một số người trú ở một số cửa hàng ven đường chờ mưa tạnh

  cao an biên

  Anh Nguyễn Tuấn An (25 tuổi, ngụ Q.Bình Thạnh) vì không có sẵn áo mưa nên tấp xe vào một cửa hàng mắt kính trên đường Điện Biên Phủ (Q.1) để chờ mưa tạnh. Nhìn trời mưa lớn, anh nói anh khá bất ngờ vì không nghĩ vào thời điểm này mưa sẽ xuất hiện.

  “Lúc về tôi thấy trời âm u cũng nghi rồi, nhưng không dừng lại mua áo mưa, ráng chạy về nhà luôn. Không ngờ mưa trút xuống bất ngờ mà gần đây cũng không thấy chỗ nào bán áo mưa hết. Thôi trú đại vô đây cho an toàn, về ướt mưa bị cảm với lại chạy xe giữa mưa lớn thì cũng tương đối nguy hiểm”, anh nói.

  Mưa trắng xóa ở vòng xoay Điện Biên Phủ (Q.1)

  CAO AN BIÊN

  Mưa lớn hạn chế tầm nhìn người đi đường

  cao an biên

  Anh Vũ Tất Toàn (25 tuổi, shipper) cũng đứng chờ mưa tạnh. Anh cho biết may mắn vì vẫn chưa nhận đơn hàng nào. “Thường mấy hôm trước cũng có mưa, nhưng không lớn bằng hôm nay. Nhìn lên thấy mây cũng đâu nhiều. Nhưng mưa thì mát mẻ thôi nên cũng không có gì”, shipper này nói thêm.

  Đi từ Q.1 về đến Q.Bình Thạnh, chị Đỗ Thị Hương (46 tuổi) cũng bất ngờ vì khu vực P.13 nơi chị sống trời khô ráo, không có các dấu hiệu của mưa lớn. Chị cười nói: “Về thấy đường khô ráo, không ai mặc áo mưa. Có mỗi mình với vài người đi làm từ trung tâm về là mặc áo thôi. Cũng may lúc nào tôi cũng chuẩn bị sẵn áo mưa trong cốp xe nên cứ mưa là dùng”.

  Đường Võ Thị Sáu (Q.1) chiều nay

  cao an biên

  Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ cảnh báo về tình trạng mưa dông, sét tại khu vực TP.HCM chiều 6.1

  cao an biên

  Mưa ngay giờ tan tầm, hàng dài phương tiện chờ đèn đỏ dưới cơn mưa

  cao an biên

  16 giờ 20 phút chiều nay, Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ cảnh báo về tình trạng mưa giông, sét tại khu vực TP.HCM. Theo dõi trên ảnh mây vệ tinh, ảnh radar thời tiết lúc này cho thấy mây giông đang phát triển cục bộ trên khu vực trung tâm TP.HCM (Q.1, Q.3. Q.Phú Nhuận, Q.Gò Vấp, Q.5). Đồng thời những vùng mây khác ở Đồng Nai và Bình Dương cũng có xu hướng di chuyển về phía TP.HCM.

  Nhiều người bất ngờ vì mưa lớn bất ngờ

  cao an biên

  Đường Lê Văn Duyệt (Q.Bình Thạnh) cũng có mưa lớn

  cao an biên

  Đường Nơ Trang Long (Q.Bình Thạnh) mưa nhỏ hơn

  cao an biên

  Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ cảnh báo trong 1 – 3 giờ tới, các khối mây dông sẽ tiếp tục di chuyển gây ra mưa rào và dông cho các khu vực kể trên, sau có khả năng mở rộng và di chuyển theo hướng đông bắc – tây nam sang các khu vực quận, huyện lân cận khác. Lượng mưa phổ biến từ 5 – 10mm, có nơi trên 10mm, trong cơn dông đề phòng sét.

  Tin liên quan