• Sun. Dec 5th, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư dự ‘Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc’ tại Tây Ninh

  Byadmin

  Nov 18, 2021
  truong ban tuyen giao t u du ngay hoi dai doan ket toan dan toc tai tay ninh

  Tối 18.11, ông Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư, đã đến dự “Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc” năm 2021 tổ chức ở ấp Hiệp Phước, xã Hòa Thạnh, H.Châu Thành (Tây Ninh).

  Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư dự 'Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc' tại Tây Ninh - ảnh 1

  Ông Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư, tặng quà cho người dân

  GIANG PHƯƠNG

  Đến dự còn có bà Trương Thị Ngọc Ánh, Phó chủ tịch Ủy ban T.Ư Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; ông Nguyễn Thành Tâm, Bí thư thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Tây Ninh.

  5 năm qua, chính quyền và người dân ấp Hiệp Phước, xã Hòa Thạnh, H.Châu Thành đã đoàn kết một lòng, thực hiện tốt công tác “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

  Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư dự 'Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc' tại Tây Ninh - ảnh 2

  Ông Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư chúc mừng bà con ấp Hiệp Phước, xã Hòa Thạnh, H.Châu Thành, tỉnh Tây Ninh

  GIANG PHƯƠNG

  Trong đợt bùng phát thứ 4 dịch Covid-19, địa phương đã vận động, hỗ trợ nhu yếu phẩm cho 34 hộ đồng bào dân tộc Khmer nằm trong khu phong tỏa và những hộ có hoàn cảnh khó khăn, phong trào giúp nhau vươn lên thoát nghèo bền vững trong xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh… Nhiều gương tập thể, hộ gia đình, cá nhân tích cực tham gia vào công tác phòng, chống dịch Covid-19.

  Ông Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư, đánh giá cao công tác đại đoàn kết toàn dân tộc đặc biệt trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh Tây Ninh.

  “Tây Ninh với đặc thù là tỉnh biên giới có vị trí chiến lược hết sức quan trọng về kinh tế, chính trị, quân sự – quốc phòng, an ninh, đối ngoại. Là nơi hội tụ sinh sống của khoảng 1,2 triệu người, có 22 dân tộc anh em, có 8 tôn giáo với 808.396 tín đồ, chiếm 69% dân số… tạo thành bức tranh đa sắc màu cho nền văn hóa của địa phương. Đó là thuận lợi cần phát huy hơn nữa, nhưng đó cũng là thách thức để các ngành, các địa phương quan tâm, thực hiện có hiệu quả chính sách dân tộc, tôn giáo của Đảng. Đồng thời, nâng cao cảnh giác với các hoạt động chống phá của các thế lực thù địch nhằm chia rẻ khối đại đoàn kết toàn dân tộc”, ông Nguyễn Trọng Nghĩa nhấn mạnh.

  Tin liên quan