• Mon. Jun 27th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Trường ĐH đầu tiên của Đà Nẵng công bố cho sinh viên học tập trung từ 13.12

  Byadmin

  Dec 1, 2021
  truong dh dau tien cua da nang cong bo cho sinh vien hoc tap trung tu 13 12
  61932ac6c0050b5b5214 1804

  Ngày 1.12, Trường Đại học Duy Tân chính thức thông tin về thời gian tổ chức học tập trung tại trường.

  Cụ thể, từ ngày 4.12, trường tổ chức các kỳ thi tập trung và trực tuyến, sau đó sẽ học tập trung. Thời gian học tập trung ấn định từ ngày 13.12, diễn ra song song với hình thức học trực tuyến.

  Lịch học tập trung dành cho học viên cao học, sinh viên đại học đang cư trú tại TP.Đà Nẵng, bao gồm sinh viên có hộ khẩu thường trú và sinh viên ở các địa phương khác hiện đang cư trú tại tại TP.Đà Nẵng.

  Những học viên, sinh viên ở các địa phương khác hiện không cư trú tại TP.Đà Nẵng, không đủ điều kiện phòng, chống dịch để về học tập trung tại trường thì tiếp tục học trực tuyến theo thời khóa biểu trên hệ thống đào tạo của trường.

  Việc học tập trung tại trường chỉ áp dụng đối với học viên cao học, sinh viên năm 1 và năm cuối của các chương trình đào tạo. Sinh viên các năm còn lại tiếp tục học các học phần lý thuyết theo hình thức trực tuyến.

  Trường sẽ tổ chức giảng dạy tập trung cho tất cả sinh viên theo hướng dẫn của Bộ GD-ĐT. Phòng Đào tạo phối hợp cùng các khoa, viện của trường tổ chức chia nhóm sinh viên thực hành, thực tập. Đối với sinh viên hiện không tham gia các học phần thực hành, thực tập đợt này sẽ được tổ chức học thực hành, thực tập đợt sau (ngày 8.2.2022).

  Ngày 4.12, trường cũng tổ chức thi tập trung cho các học viên sau đại học, thi cấp chứng chỉ tin học quốc gia của Trung tâm tin học và các đợt thi của Trung tâm Huấn luyện và khảo thí (LTC) như HSK, MOS, IELTS…

  Theo TS Lê Nguyên Bảo, Hiệu trưởng nhà trường, khi tham gia giảng dạy và học tập trung, giảng viên, sinh viên phải đảm bảo điều kiện: đã được tiêm đủ 2 mũi vắc xin hoặc đã khỏi bệnh Covid-19 trong vòng 6 tháng; ở địa bàn có cấp độ dịch ở cấp độ 1 và cấp độ 2; thực hiện quét mã QR theo quy định và tuân thủ đầy đủ 5K.

  Dự kiến từ ngày 8.2 (sau tết Nguyên đán Nhâm Dần), sinh viên toàn trường sẽ học tập trung trở lại trong điều kiện bình thường mới, căn cứ tình hình diễn biến thực tế của dịch bệnh.

  Tin liên quan