• Thu. Aug 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Trương Hồ Phương Nga làm mẫu cho Nguyễn Tiến Truyển

Byadmin

May 26, 2022

TP HCMHoa hậu Trương Hồ Phương Nga chuẩn bị cho show của nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển tại Tuần thời trang Việt Nam Quốc tế 2022.

Ngày 25/5, Phương Nga có mặt ở cửa hàng của nhà thiết kế để thử trang phục. Cô cho biết hồi hộp vì đã lâu mới quay lại sàn diễn. Cô ướm thử hai mẫu váy thuộc bộ sưu tập “Thị Mầu in Paris”, sẽ được Nguyễn Tiến Truyển giới thiệu vào ngày 27/5. Các thiết kế làm từ chất liệu tái chế, bám sát chủ đề ReFashion (Thời trang tái chế) của sự kiện năm nay.

Trương Hồ Phương Nga thử thiết kế cúp ngực, phần đuôi váy rộng. Ảnh: Anh Kiệt

Trương Hồ Phương Nga thử thiết kế cúp ngực, phần đuôi váy rộng. Ảnh: Anh Kiệt

Người đẹp nói: “Tôi biết Truyển từ thời cậu ấy mới đoạt quán quân Project Runway 2015. Hai chị em tương tác nhiều trên mạng xã hội, thấy có nhiều điểm tương đồng về suy nghĩ, cuộc sống. Khi Truyển ngỏ lời mời tham gia show diễn, tôi không có lý do để từ chối”.

Nguyễn Tiến Truyển lấy lại số đo của Phương Nga để chỉnh sửa, trao đổi về tinh thần của bộ sưu tập. Anh hiện giữ kín thông tin vị trí xuất hiện của Phương Nga trong show.

Nguyễn Tiến Truyển chỉnh sửa trang phục cho Phương Nga ở buổi thử đồ. Ảnh: Anh Kiệt

Nguyễn Tiến Truyển chỉnh sửa trang phục cho Phương Nga ở buổi thử đồ. Ảnh: Anh Kiệt

“Thị Mầu in Paris” được Nguyễn Tiến Truyển lấy cảm hứng từ nhân vật Thị Mầu nhưng thể hiện dưới góc nhìn hiện đại, mang tinh thần khuyến khích phụ nữ sống vì đam mê, xóa bỏ bất bình đẳng giới. Nét đặc trưng trong trang phục vùng Bắc Bộ sẽ được anh chắt lọc để đưa vào các mẫu váy. Nguyễn Tiến Truyển chủ yếu dùng chất liệu tái chế từ thiên nhiên như bã cà phê, sen, vỏ sò, xơ dừa… được xử lý bằng công nghệ hiện đại để làm các trang phục.

Trương Hồ Phương Nga sinh năm 1987 ở Hà Nội. Cô từng giành vương miện Hoa hậu Người Việt tại Nga năm 2007. Sau đăng quang, người đẹp không lấn sân sang làng giải trí ngay, tập trung cho việc học đại học. Năm 2009, cô trở về nước và dần tạo được sự chú ý qua các công việc chụp ảnh thời trang, làm MC, diễn viên, viết lời ca khúc… Cô hiện làm giám đốc marketing cho một công ty.

Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2022 trở lại sau hai năm tạm ngưng vì Covid-19. Chương trình năm nay diễn ra từ ngày 25 đến 29/5 ở Nhà thi đấu Quân khu 7, TP HCM. Sự kiện quy tụ 18 nhà thiết kế và thương hiệu như Võ Công Khanh, Adrian Anh Tuấn, Hoàng Minh Hà, Hoàng Quyên, Lý Giám Tiền, Nguyễn Tiến Truyển…

Tân Cao