• Thu. Aug 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Trương Mạn Ngọc từ chối đóng phim của chồng cũ

Byadmin

Jul 1, 2022

Minh tinh Hong Kong Trương Mạn Ngọc từ chối khi đạo diễn Pháp Olivier Assayas – chồng cũ của cô – đề nghị tái xuất.

Theo Vanity Fair, năm nay Olivier Assayas thực hiện bản truyền hình từ phim điện ảnh Irma Vep (1996) mà Trương Mạn Ngọc đóng chính. Trước khi bấm máy, Olivier Assayas viết thư mời vợ cũ đóng vai khách mời nhưng diễn viên từ chối. Cô trả lời Olivier Assayas: “Em không muốn diễn, không muốn làm công việc này nữa. Nhưng nếu anh muốn em chúc may mắn cho phim mới, em gửi lời chúc cho anh”.

Trương Mạn Ngọc và Olivier Assayas khi còn yêu nhau. Ảnh: HK01

Trương Mạn Ngọc và Olivier Assayas khi còn yêu nhau. Ảnh: HK01

Olivier Assayas kể ly hôn Trương Mạn Ngọc là trải nghiệm buồn và khó khăn với ông. Nhiều năm qua, họ như hai người xa lạ, tuy nhiên đạo diễn nhớ Mạn Ngọc với vai trò diễn viên. Ông cho rằng vợ cũ còn có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp, làm được những tác phẩm cuốn hút hơn. Vì vậy, ông thường tự hỏi lý do Trương Mạn Ngọc ngừng diễn xuất.

Olivier Assayas và Trương Mạn Ngọc bén duyên khi quay Irma Vep, kết hôn năm 1998, mối quan hệ kéo dài ba năm. Năm 2004, họ tái hợp ở phim Clean, giúp Trương Mạn Ngọc thắng giải “Nữ diễn viên chính xuất sắc” tại Liên hoan phim Cannes 2004.

Sau giải thưởng ở Cannes, Mạn Ngọc dần rút lui khỏi làng giải trí. Những năm gần đây, người đẹp ở ẩn. Theo Mingpao, không còn đóng phim song Trương Mạn Ngọc bận rộn với những kế hoạch học tập, rèn luyện riêng. Cô rèn kỹ năng thanh nhạc, tập gym, học cách làm nến, xà phòng thân thiện môi trường để tặng bạn bè. Hôm 23/6, diễn viên thu hút sự chú ý của khán giả khi tham dự sự kiện thời trang ở Hong Kong.

Trương Mạn Ngọc tái xuất

Mạn Ngọc trổ tài DJ ở sự kiện thời trang. Video: Weibo/Severus

Trương Mạn Ngọc hiện độc thân, cô từng nói: “Kết hôn làm tôi nhận ra, mình hoàn toàn không phù hợp hôn nhân”. Người đẹp từng yêu nhiều người, trong đó có đạo diễn Nhĩ Đông Thăng, doanh nhân Tống Học Kỳ, doanh nhân người Pháp Guillaume Brochard…

Như Anh (theo Vanity Fair)