• Thu. Aug 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Trương Thị May tái xuất màn ảnh

Byadmin

Jun 28, 2022

Diễn viên Trương Thị May tái xuất màn ảnh rộng sau 13 năm trong “Kẻ đào mồ” – tác phẩm thuộc thể loại kinh dị, điều tra.

Phim lấy bối cảnh ở một miền quê cuối thế kỷ 19, diễn viên đóng vai chính – Bạch Liên, người trông coi một nghĩa trang. Nhiều vụ đào mộ người giàu liên tiếp xuất hiện khiến lực lượng điều tra vào cuộc, Bạch Liên trở thành nghi can số một do cô luôn xuất hiện tại hiện trường vào những đêm vừa có người hạ huyệt.

Trailer phim 'Kẻ đào mồ'

Trailer phim “Kẻ đào mồ”. Video: Galaxy

Trương Thị May trở lại với diễn xuất sau lời mời của đạo diễn Công Hậu. Người đẹp cho biết khi đọc kịch bản, cô đồng cảm với nhân vật – cô gái hiếu thảo, quên bản thân để chăm lo cho mẹ và các em. “Dù hoạt động nhiều ở lĩnh vực thời trang, diễn xuất luôn là đam mê của tôi. Nghề diễn đòi hỏi tôi phải nỗ lực, không chỉ giữ gìn sắc vóc mà phải luôn trau dồi kiến thức, kỹ năng. Tôi vui khi được tiền bối như anh Công Hậu tin tưởng, mời hợp tác”, cô nói.

Tạo hình Trương Thị May trong phim Kẻ đào mồ, dự kiến ra rạp ngày 1/7.

Tạo hình Trương Thị May trong phim “Kẻ đào mồ”, dự kiến ra rạp ngày 1/7. Ảnh: Ánh Sao

Đạo diễn cho biết trước khi dự án bấm máy, nhiều người liên hệ anh xin được casting đóng vai chính. Tuy nhiên, sau nhiều lần thử vai, anh vẫn chọn Trương Thị May vì tin cô phù hợp với nhân vật Bạch Liên. Ngoài tuyến trinh thám – kinh dị, anh lồng ghép nhiều phân cảnh lãng mạn xoay quanh chuyện tình Bạch Liên và phó cẩm Trọng Minh (Nhất Duy đóng).

Phim có nhiều cảnh được quay tại một nghĩa trang cổ ở xã Tà Nung, tỉnh Lâm Đồng. Tác phẩm còn có sự tham gia của dàn diễn viên nhiều thế hệ như nghệ sĩ Xuân Hương, Bạch Long, Bảo Trí, Đức Hải, Bảo Anh, Ngọc Trai…

Trương Thị May có nhiều cảnh nội tâm trong phim mới. Ảnh: Ánh Sao

Trương Thị May có nhiều cảnh nội tâm trong phim mới. Ảnh: Ánh Sao

Trương Thị May sinh năm 1988, từng đoạt danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2007. Năm 2013, cô thi Miss Universe tại Nga nhưng không lọt vào top chung cuộc. Ở lĩnh vực diễn xuất, cô từng tham gia phim truyền hình Châu sa (đạo diễn Nguyễn Thành Vinh), Giấc mơ thứ bảy (đạo diễn Michael Võ). Năm 2009, cô đoạt giải Cánh Diều Vàng, danh hiệu “Diễn viên xuất sắc” trong Đường đua – hạng mục phim truyện video. Nhiều năm qua, cô chủ yếu làm mẫu ảnh, catwalk trong các show thời trang.

Tam Kỳ