• Sun. May 22nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Trương Trí Lâm nịnh vợ

  Byadmin

  Jan 4, 2022

  Hong Kong“Quách Tĩnh” Trương Trí Lâm mua cho vợ – hoa hậu Viên Vịnh Nghi – món đồ uống có tên gọi gần giống cụm từ “chỉ thuộc về em”.

  Trưa 4/1, Viên Vịnh Nghi đăng trên Weibo thức uống làm từ khoai tím, bột khoai môn, tiết lộ đây là món quà chồng đặt tiệm ship đến cho cô. Khi Viên Vịnh Nghi nhận được đồ, Trương Trí Lâm nhắn tin cho vợ ly nước có tên “tử thự vu nê”, đọc gần giống “chỉ thuộc về em” trong tiếng Hoa. Anh còn dặn dò vợ: “Thế nên em hãy ít mua những thứ khác về nhà đi nhé” – ám chỉ việc Vịnh Nghi “nghiện” mua túi xách, quần áo hàng hiệu.

  Vịnh Nghi đăng ảnh bên chồng hôm 1/1. Ảnh: Weibo/Yuan Yongyi

  Vịnh Nghi đăng ảnh bên chồng hôm 1/1. Ảnh: Weibo/Yuan Yongyi

  Câu chuyện đời thường của Trương Trí Lâm, Viên Vịnh Nghi vào top chủ đề nổi bật trên Weibo, thu hút hàng chục nghìn bình luận. Diễn viên Ứng Thể Nhi, vợ Trần Tiểu Xuân, viết dưới bức ảnh của Viên Vịnh Nghi: “Anh Trương khéo quá, Anh Trần nào đó có nên học hỏi không nhỉ?”.

  Nhiều khán giả khen Trương Trí Lâm lãng mạn, ngọt ngào, chúc mừng hạnh phúc của đôi vợ chồng. Hai diễn viên yêu nhau từ đầu thập niên 1990, kết hôn được 21 năm, có một con trai.

  Trên Mango TV, Vịnh Nghi từng nói đời thường, cô nhiều lần ngỡ ngàng vì những câu từ của Trương Trí Lâm. Khi mới quen, cô cảm thấy bạn trai kiến thức nhiều, có chiều sâu, không giống những người đẹp trai, vẻ ngoài bóng bẩy nhưng nói năng trống rỗng, không cảm xúc. Trương Trí Lâm từng viết thư cho Vịnh Nghi, với đoạn: “Em thân yêu, nếu tình yêu có thể gói gọn trong từ ngữ, có thể bày tỏ bằng những lời lẽ yêu đương, có thể đó không giống tình yêu của chúng ta. Tình yêu của chúng ta là gì? Là ngày và đêm, là ấm áp lẫn cãi vã, là vui đùa và bệnh tật, là lạc lối và thành công, là sinh đẻ và mất mát. Tình yêu, là sống và chết. Vì thế, anh sẽ dùng cuộc đời mình viết thư tình cho em còn em mất cả đời để đọc nó”.

  Sắc vóc Viên Vịnh Nghi tuổi 50

  Vịnh Nghi chọn quần áo cho chồng. Video: Weibo/Zhang Zhilin

  Trí Lâm sinh năm 1971, nổi tiếng với nhiều phim như Anh hùng xạ điêu 1994, Đường về hạnh phúc, Bao la vùng trời, Đội chống tham nhũng… Năm ngoái, tài tử gây sốt khi tham gia show thực tế Anh trai vượt mọi chông gai. Viên Vịnh Nghi bằng tuổi chồng, được giới chuyên môn đánh giá cao diễn xuất qua Kim chi ngọc diệp, Quốc sản 007, Tân bất liễu tình, Kim ngọc mãn đường

  Như Anh (theo HK01)