• Fri. Nov 25th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Truyền hình MyTV: Chiến Quay Hợp Thể – series hoạt hình 3D siêu ngầu

Byadmin

Nov 23, 2022
Truyền hình MyTV: Chiến Quay Hợp Thể - series hoạt hình 3D siêu ngầu - ảnh 1

Chiến quay là món đồ chơi các trẻ em vô cùng yêu thích. Trong thế giới giả tưởng của các bạn nhỏ, Chiến Quay Hợp Thể là một môn thể thao giải trí phổ biến. Và trong thế giới ấy, những đứa trẻ đều khao khát trở thành những người chơi quay giỏi nhất. Như bao đứa trẻ khác, ước mơ của hai anh em Albert và Silas là giành chức vô địch quốc gia. Tuy nhiên, hai anh em có tính cách trái ngược nhau và hay xảy ra cãi vã. Người em trai, Silas năng động và thích sự cạnh tranh, thường thách đấu anh trai của mình. Trong khi đó, anh trai Albert là người bình tĩnh hơn. Albert muốn trở thành một người anh có trách nhiệm và luôn cố gắng khoan dung với Silas. Tại giải vô địch quốc gia, hai anh em sẽ phải chạm trán với rất nhiều tuyển thủ mạnh, trong đó phải kể đến là Jack, Zilia và Hale, những người sử dụng chiến quay gắn chip sức mạnh để chiến thắng trận đấu. Hai anh em Albert – Silas sẽ phải học cách chia sẻ, đoàn kết và phối hợp với nhau để trở thành một đội ăn ý trong con đường giành lấy danh hiệu Chiến Quay Hợp Thể vô địch.

Truyền hình MyTV: Chiến Quay Hợp Thể - series hoạt hình 3D siêu ngầu - ảnh 2

2 nhân vật chính mỗi nhân vật có một cá tính riêng

Đây là một series phim hoạt hình dài tập không chỉ mang tính giải trí đơn thuần mà còn khơi dậy và nuôi dưỡng những năng lượng tích cực cho trẻ nhỏ. Thông qua Chiến Quay Hợp Thể, các nhân vật truyền tải các thông điệp giáo dục tích cực đến các em nhỏ một cách nhẹ nhàng và tự nhiên. Bộ phim vừa mang giá trị thúc đẩy sự phát triển từng cá nhân, vừa là bài học ý nghĩa về tình anh em, tình bạn đoàn kết của các nhân vật trong trong các cuộc phiêu lưu giúp con học hỏi thêm về tình đoàn kết.

Truyền hình MyTV: Chiến Quay Hợp Thể - series hoạt hình 3D siêu ngầu - ảnh 3

Những nhân vật khác trong Chiến Quay Hợp Thể

Đặc biệt, series Chiến Quay Hợp Thể được chỉ đạo nghệ thuật bởi NSƯT Xuân Bắc. Nhạc phim được viết lời bởi NSƯT Xuân Bắc, phối khí bởi nhạc sĩ Dương Cầm và thể hiện bởi Bi béo, Nhật Minh (The Voice).

30 tập của series Chiến Quay Hợp Thể sẽ được phát sóng vào 17 giờ thứ ba, năm, bảy hằng tuần trên dịch vụ truyền hình MyTV tại mục Thiếu nhi/Phim bộ.

Truyền hình MyTV: Chiến Quay Hợp Thể - series hoạt hình 3D siêu ngầu - ảnh 4

Những nhân vật khác trong Chiến Quay Hợp Thể

Các bạn nhỏ hãy cùng theo chân Silas và Albert khám phá những cuộc phiêu lưu, nỗ lực từng ngày để chạm tay đến cúp vô địch giải đấu quay nhé!

Khách hàng muốn sử dụng gói cước Ứng dụng MyTV có thể thanh toán qua nhiều kênh, hình thức đa dạng và tiện lợi như: Truy cập website https://mytv.com.vn hoặc website shop.vnpt.vn để tham khảo thông tin chi tiết về từng gói cước Ứng dụng MyTV và thực hiện mua gói; hoặc truy cập ứng dụng MyTV trên Smartphone và thực hiện mua gói trực tiếp trên giao diện dịch vụ. Thuê bao VinaPhone mua gói và thanh toán bằng tài khoản chính của số điện thoại di động với cú pháp tin nhắn: MYTV gửi 9588. Bên cạnh đó, người dùng sử dụng smartphone cũng có thể thanh toán bằng ví điện tử VNPT Money, ứng dụng My VNPT.

Nếu muốn, khách hàng cũng có thể trải nghiệm gói cước Ứng dụng MyTV trên app MyTV for smartphone tại https://mytv.com.vn/tai-ve, trên website: https://mytv.com.vn, hoặc ứng dụng MyTV trên SmartTV từ ngay hôm nay; hoặc liên hệ tổng đài miễn cước 18001166 để được tư vấn và hỗ trợ.