• Thu. May 26th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Từ Hy Viên tìm bình yên sau ly dị

  Byadmin

  Jan 18, 2022

  Đài LoanQuản lý của diễn viên Từ Hy Viên cho biết cô cần thời gian chữa lành tâm hồn, chưa muốn quay lại công việc.

  Hôm 17/1, nhiều nguồn tin nói người đẹp 46 tuổi sửa soạn trở lại quay quảng cáo, đóng phim, ca hát. Mạng xã hội lan truyền các bức ảnh được chú thích là “Từ Hy Viên tái xuất”.

  Từ Hy Viên và chồng cũ Uông Tiểu Phi. Ảnh: Elle

  Từ Hy Viên và chồng cũ Uông Tiểu Phi. Ảnh: Elle

  Trên Ctwant, quản lý của Hy Viên nói nữ diễn viên gần đây ở ẩn, không xuất hiện ở bất kỳ sự kiện nào. Các bức hình được nhiều người chia sẻ trên Internet đều là ảnh cũ. Người quản lý cho biết hiện Từ Hy Viên không có tâm trạng làm việc, cô cần chăm sóc bản thân, các con, lấy lại thăng bằng, ổn định tâm lý.

  MC Từ Hy Đệ, em gái Từ Hy Viên, cũng tiết lộ nữ diễn viên không muốn công khai xuất hiện, dành toàn bộ thời gian cho hai con. Người đẹp Vườn sao băng ly hôn doanh nhân Uông Tiểu Phi hồi tháng 11/2021, sau thời gian dài mâu thuẫn. Trên Appledaily, Hy Viên nói chồng cũ còn trẻ, sự nghiệp khởi sắc, cô chúc Uông Tiểu Phi tìm được người tốt hơn cô.

  Nhan sắc Từ Hy Viên trong Vườn sao băng

  Từ Hy Viên trong phim “Vườn sao băng”. Video: CTS

  Hy Viên và Uông Tiểu Phi kết hôn năm 2011, sau 49 ngày yêu với năm lần gặp mặt. Họ từng cầu cạnh nhiều nơi để có thai. Từ khi kết hôn, Hy Viên thôi đóng phim, chỉ dự sự kiện, chụp ảnh quảng cáo, thi thoảng tham gia chương trình thực tế.

  Như Anh (theo Ctwant)