• Sat. Oct 23rd, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Tựa game kinh dị Wronged us mới lấy cảm hứng từ Silent Hill và Resident Evil

  Byadmin

  Oct 12, 2021
  tua game kinh di wronged us moi lay cam hung tu silent hill va resident evil
  game kinh di wronged us cam hung silent hill resident evil 01 2042

  Trong thế giới game kinh dị sinh tồn, Resident EvilSilent Hill là 2 cái tên thường được coi là có ảnh hưởng nhất. Resident Evil 7 gần đây đã phá vỡ kỷ lục doanh thu, còn Silent Hill thì đang được đồn đoán là đang phát triển phần mới. Tựa game Wronged us mới xuất hiện được cho là lấy cảm hứng từ 2 gã khổng lồ trong làng game game kinh dị.

  Được biết, ngoài Resident Evil và Silent Hill, Wronged us còn chịu ảnh hưởng của Dark Souls. Hiện tại cốt truyện chưa được tiết lộ và nhà phát triển chỉ mới công bố một đoạn clip rất ngắn và có phần kỳ lạ lên YouTube. Đoạn teaser kéo dài chưa đến 20 giây và chỉ đơn giản là cảnh một người đàn ông đang tiến đến một ngọn đồi, trên đỉnh đồi có một cặp đôi đang nắm tay nhau, cả hai đều trông rất kỳ lạ. Vào cuối clip, một trong những sinh vật không đầu bắt đầu tiếp cận người đàn ông ở phía dưới, và clip kết thúc tại đó.

  Thời điểm phát hành cũng như các nền tảng của Wronged us cũng chưa được tiết lộ, nhưng có thông tin cho rằng tựa game này sẽ ra mắt vào năm 2022. Những gì được biết về Wronged Us cho đến nay là nó được phát triển trong Unreal Engine 5, đây có lẽ là phần mềm phát triển game phổ biến nhất trong ngành và được sử dụng để tạo ra một loạt các tựa game AAA và indie.

  [embedded content]

  Không có gì quá bất thường khi các game kinh dị bị ảnh hưởng bởi các tựa game đình đám. Post Trauma cũng là một game lấy cảm hứng từ Silent Hill cũng như các tựa game kinh dị cổ điển khác. Tuy nhiên, Wronged us cũng bị ảnh hưởng bởi Dark Souls thực sự thêm vào đó một chút đen tối.

  Thế giới game đang ở trong một thời kỳ hoàng kim của thể loại kinh dị. Một số tựa game kinh dị khai thác yếu tố tâm lý, trong khi những game khác đi theo trường phái “hù dọa” hơn. Wronged us hiện đang được phát triển và sẽ ra mắt vào năm 2022 và game thủ sẽ sớm biết tựa game này sẽ được xếp vào thể loại nào trong thời gian tới.

  Tin liên quan