• Sat. Sep 24th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Tuấn Hưng được cấp phép hát trên ban công

Byadmin

Sep 24, 2022
Tuấn Hưng được cấp phép hát trên ban công - Ảnh 1.

Ca sĩ Tuấn Hưng sẽ gặp lại khán giả vào tối 24-9 tại live show Góc ban công – Ảnh: Facebook Tuấn Hưng

Với tham vọng tạo ra một điểm văn hóa cho người dân ở chính góc ban công “triệu đô” nơi bờ hồ Hoàn Kiếm của mình, Tuấn Hưng dự định tổ chức mỗi tháng một đêm nhạc Góc ban công miễn phí, mỗi chương trình sẽ lại xin phép Sở Văn hóa – Thể thao Hà Nội.

Live show lần này nam ca sĩ lấy tên “Cảm ơn” để tri ân tình cảm của khán giả yêu thương, động viên mình thời gian qua và sự hỗ trợ của các cơ quan chức năng để live show của anh được trở lại hoạt động đúng pháp luật.

Đêm nhạc ngoài Tuấn Hưng còn có sự góp mặt của một số nam ca sĩ bạn bè của anh như: Minh Quân, Anh Quân idol, Minh Vương, Đình Ứng Phi Trường.

Để chuẩn bị cho đêm nhạc diễn ra an toàn, trật tự, Tuấn Hưng cho biết đã thuê một số vệ sĩ, đồng thời phía UBND quận Hoàn Kiếm và công an Hoàn Kiếm cũng sẽ hỗ trợ.

Nam ca sĩ cũng nhắn nhủ khán giả đến xem Góc ban công với chủ đề “Cảm ơn” trên trang Facebook cá nhân nhớ thực hiện an toàn phòng chống dịch và thái độ văn minh, thiện chí khi xem.

Cũng theo nam ca sĩ, chương trình sẽ được livestream trực tiếp trên fanpage của Tuấn Hưng nên các khán giả nào không đến xem trực tiếp cũng có thể xem miễn phí từ nhà.

“Tôi luôn cố gắng làm những gì tốt nhất có thể để không phụ lại tình cảm mọi người dành cho mình. Và lần này tất cả cơ quan ban ngành đều tạo điều kiện để tôi và các nghệ sĩ mang tiếng hát, niềm vui đến cho khán giả ngày cuối tuần”, Tuấn Hưng chia sẻ.

Trước đó, lãnh đạo quận Hoàn Kiếm xác nhận với Tuổi Trẻ Online quận đã hướng dẫn ca sĩ nộp hồ sơ xin cấp phép biểu diễn lên Sở Văn hóa – Thể thao Hà Nội.

Ca sĩ Tuấn Hưng trước đó đã bị quận Hoàn Kiếm xử phạt hành chính 12,5 triệu đồng vì lỗi tổ chức live show trên ban công nhà tại Hàng Khay mà không xin phép.

Nam ca sĩ đã nhanh chóng nộp phạt, đồng thời làm các thủ tục để xin cấp phép biểu diễn đêm nhạc tối 24-9.

Mới đây, nam ca sĩ cũng nhận quyết định của Phó bí thư thường trực Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Tiến công nhận “chức danh” phó chủ tịch Hội Nghệ sĩ sân khấu trẻ Hà Nội.

DMCA.com Protection Status