• Fri. Jul 1st, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  ‘Túi quà yêu thương’- Túi quà nhỏ, tình cảm lớn giữa tâm dịch

  Byadmin

  Jul 29, 2021
  tui qua yeu thuong tui qua nho tinh cam lon giua tam dich
  Túi quà yêu thương- Túi quà nhỏ, tình cảm lớn giữa tâm dịch - Ảnh 1.

  Chương trình Túi quà yêu thương gửi gắm nhu yếu phẩm thiết yếu tới mái ấm Long Hoa

  “Mỗi phần quà đầy đủ gồm cả đồ khô và đồ tươi giúp trung tâm cải thiện bữa ăn cho các bé. Số lượng gạo, mì tôm, cá hộp, rau củ, bánh, sữa được hỗ trợ có thể giúp chúng tôi dùng 7-10 ngày” – bà Kim Thị Loan, đại diện Nhà May Mắn được nhận những “Túi quà yêu thương” cho biết.

  Giữa thời điểm diễn biến dịch COVID-19 phức tạp, người dân lao động tại TP.HCM đang phải đối mặt với vô vàn khó khăn vì không có thu nhập và thiếu lương thực. Ngay lúc này đây, một hành động nhỏ, một cánh tay giang ra giúp đỡ cùng đáng trân quý hơn bao giờ hết.

  Vì thế, BCA Solutions tổ chức chương trình “Túi Quà Yêu Thương” với sự đồng hành hỗ trợ của đơn vị truyền thông VNExpress, đơn vị vận chuyển Loship và quỹ Hy vọng tổ chức trao hơn 4,000 phần quà cho các hộ nghèo khó khăn, trẻ em mồ côi và các gia đình công nhân mất việc.

  Túi quà yêu thương- Túi quà nhỏ, tình cảm lớn giữa tâm dịch - Ảnh 2.

  Túi quà yêu thương được BCA Solutions gửi tới bà con nghèo

  Các bạn tình nguyện viên chia sẻ trong chương trình: “Tình hình dịch căng thẳng nên đi lại rất khó và cực tuy nhiên nghĩ tới những túi quà nhỏ được trao tay những ai đang cần thì mình cảm thấy ấm lòng rất nhiều”.

  Túi quà yêu thương- Túi quà nhỏ, tình cảm lớn giữa tâm dịch - Ảnh 3.

  “Túi quà yêu thương” được trao tặng tới các bà con có hoàn cảnh khó khăn

  20 tấn gạo, 4.000 đồ hộp, 8.000 lon sữa đặc và hàng nghìn nhiều nhu yếu phẩm khác được chương trình gửi tới những hoàn cảnh khó khăn để thấy rằng Sài Gòn tuy giãn cách nhưng chưa bao giờ xa cách lòng.

  Túi quà yêu thương- Túi quà nhỏ, tình cảm lớn giữa tâm dịch - Ảnh 4.

  “Túi quà yêu thương”- Túi quà nhỏ, tình cảm lớn giữa tâm dịch

  Đơn vị tổ chức chương trình mong rằng, những túi quà nhỏ chứa đựng tình yêu lớn sẽ được gửi đến những ai đang cần để vững tin rằng chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua đại dịch dù khó khăn như thế nào.