• Sat. Jun 25th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Tuổi trẻ xã Nhân Nghĩa nêu cao đạo lý ‘Uống nước nhớ nguồn’

  Byadmin

  Jul 26, 2021
  tuoi tre xa nhan nghia neu cao dao ly uong nuoc nho nguon
  Tuổi trẻ xã Nhân Nghĩa nêu cao đạo lý ‘Uống nước nhớ nguồn’ - ảnh 1

  Hoạt động ý nghĩa đầu tiên là tặng quà cho gia đình chính sách

  Theo đó, chuỗi hoạt động đã diễn ra với nhiều phần việc vô cùng ý nghĩa và thiết thực trên khắp địa bàn xã.
  Cụ thể như: tổ chức dâng hoa, dâng hương các Anh hùng Liệt sĩ; làm vệ sinh môi trường tại nhà bia ghi danh các Anh hùng liệt sĩ của xã; thăm và tặng 125 xuất quà cho những gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
  Với phương châm tổ chức các hoạt động ý nghĩa, thiết thực, mang tính tuyên truyền, giáo dục cao, có sự lan tỏa sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên. Vì vậy, ngay từ đầu, hệ thống cửa hàng điện thoại Tuấn store với vai trò là doanh nghiệp đang hoạt động tại địa phương đã thành lập 1 quỹ từ thiện vì quê hương nhằm tham gia các chương trình tình nguyện, tận tâm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nhân Nghĩa.
  Thông qua hoạt động này, hệ thống cửa hàng điện thoại Tuấn store cùng với đoàn thể thanh niên tại Nhân Nghĩa muốn thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” đối với các thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu, công sức của mình vì tổ quốc, vì sự trường tồn của dân tộc để tuổi trẻ hôm nay có được hòa bình, độc lập tự do.
  Đồng thời, những người con xa quê lập nghiệp luôn khao khát được đóng góp công sức để xây dựng quê hương ngày một phát triển. Đó thực sự là trách nhiệm của tuổi trẻ hôm nay trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.
  Ông Bùi Lý Tưởng – Chủ tịch xã Nhân nghĩa – huyện Lạc Sơn – tỉnh Hòa Bình cũng đánh giá cao những hoạt động thiết thực của doanh nghiệp trên địa bàn xã trong phong trào “Đền ơn, đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”.
  Một số hình ảnh trong các hoạt động:
  Tuổi trẻ xã Nhân Nghĩa nêu cao đạo lý ‘Uống nước nhớ nguồn’ - ảnh 2

  Tuổi trẻ xã Nhân Nghĩa nêu cao đạo lý ‘Uống nước nhớ nguồn’ - ảnh 3

  Có những hoạt động ý nghĩa như là tham gia sơn sửa bia tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ ở xã Nhân Nghĩa nhân kỷ niệm ngày 27.7 

  Tuổi trẻ xã Nhân Nghĩa nêu cao đạo lý ‘Uống nước nhớ nguồn’ - ảnh 4

  Những món quà “từ tâm” được trao tận tình đến những gia đình chính sách tại địa bàn xã