• Tue. Jan 24th, 2023

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Tướng ngủ tôi xấu nên vợ mới cưới ngại chung giường

Byadmin

Jan 24, 2023

Tôi là người chồng trong bài: “Sau đêm tân hôn, vợ hay sang ngủ cùng mẹ chồng”, cảm ơn các bạn đã cho tôi những lời góp ý.

Tôi viết bài trước vì nhậu xong thấy tủi thân, không có cách nào chia sẻ với vợ. Tôi nghĩ em hay đọc mục này nên muốn gián tiếp bày tỏ nỗi lòng để vợ hiểu, nhưng mẹ tôi lại là người xem trước. Mẹ bảo không phải tối nào vợ cũng sang với mẹ, phần lớn thời gian cô ấy thức vì tôi ngáy to, còn đạp nữa khiến cô ấy đau. Tôi cao 1m80, vợ nhỏ con, cao 1m56, suốt bao năm ngủ một mình nên tôi không biết tướng ngủ mình xấu, đá đạp lung tung. Đêm thứ hai sau đám cưới chúng tôi, mẹ đang uống nước dưới bếp thấy con dâu đi xuống, hỏi chuyện vợ lại xấu hổ bảo nhớ nhà, với có chút không quen, nào dám nói bị chồng đạp.

Vợ tôi làm công ty nước ngoài nên thường bị gọi họp bất thình lình, cô ấy ôm laptop xuống bếp làm việc. Vợ mới về nước không lâu, trái giờ giấc sinh hoạt, nay thêm lý do từ tôi khiến ngủ không yên giấc. Tôi thắc mắc sao vợ không thẳng thắn nói với mình, mẹ bảo phải từ từ. Mẹ chia sẻ với tôi nhiều điều rồi bảo cuối tuần sẽ đi thăm họ hàng, vợ chồng ở nhà muốn làm gì thì làm. Cơ hội của tôi tới rồi, dù sao cũng đạt đúng mục đích dù hơi lòng vòng. Cảm ơn VnExpress và các bạn.

Hưng

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc