• Tue. May 24th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Tuyên Huyên chuộng để mặt mộc

  Byadmin

  Sep 17, 2021

  Hong KongDiễn viên Tuyên Huyên ít trang điểm trong đời thường, vận động đều đặn để giữ nhan sắc, sức khỏe.

  Hôm 16/9, người đẹp 51 tuổi đăng ảnh mặt mộc trên trang cá nhân, thu hút nhiều bình luận của khán giả. Các fan nhận xét cô giữ được làn da khỏe, nét đẹp tự nhiên. Theo HK01, đời thường hay khi di chuyển ở sân bay, Tuyên Huyên hầu như không dùng son phấn. Cô thấy thoải mái, tự tin với gương mặt mộc.

  Tuyên Huyên được khen nước da khỏe khoắn tuổi ngũ tuần. Ảnh: Instagram/ Jessicah Suan

  Tuyên Huyên được khen nước da khỏe khoắn tuổi ngũ tuần. Ảnh: Instagram/ Jessicah Suan

  Trên trang Entlife, Tuyên Huyên cho biết duy trì thói quen chạy bộ, leo núi nhiều năm qua. Các môn thể thao này không những giúp cô giảm cân mà còn làm tinh thần sảng khoái. Tuyên Huyên có thể vừa chạy vừa leo đồi, núi quãng đường hơn 11 km. Trên Instagram, cô từng viết: “Quá trình leo lên đồi khá cực nhọc nhưng lên cao, bạn sẽ thấy mọi thứ đều xứng đáng. Cảnh sắc đẹp nghẹt thở”.

  Cô có thể chạy bộ hơn 11 km. Diễn viên từng viết trên trang cá nhân: Trèo qua đồi khá mệt nhưng xứng đáng khi khi lên cao, cảnh sắc đẹp đến nghẹt thở.

  Một tuần, Tuyên Huyên dành hai buổi chạy bộ, leo núi, những ngày còn lại cô chơi các môn thể thao khác. Ảnh: Instagram/ Jessicah Suan

  Nữ diễn viên nói cố gắng không để tâm trạng căng thẳng, buồn bực, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, nhan sắc. Ngoài vận động, cô tìm được niềm vui bên thú cưng, đi chơi cùng bạn bè. Người đẹp thích khoảnh khắc cả nhóm bạn cùng đi ăn sau khi leo núi. Tuyên Huyên không kiêng khem nhưng tuân thủ chế độ ăn điều độ do chuyên gia hướng dẫn, đảm bảo dinh dưỡng cân bằng, thực phẩm phong phú.

  Tuyên Huyên trang điểm khi quay quảng cáo. Ảnh: HK01

  Tuyên Huyên trang điểm khi quay quảng cáo. Ảnh: HK01

  Tuyên Huyên nổi bật màn ảnh Hong Kong thập niên 1990, 2000, qua hàng loạt tác phẩm như Thiên định kỳ duyên, Thiên địa nam nhi, Hồ sơ trinh sát 4, Cỗ máy thời gian, Bước ngoặt cuộc đời, Đôi đũa lệch… Hồi đầu năm, cô ra mắt Lực lượng phản ứng 2021.

  'Lực lượng phản ứng 2021' bị chê

  Tuyên Huyên, Trần Hào trong “Lực lượng phản ứng” 2021. Video: TVB

  Cô trải qua nhiều cuộc tình, trong đó có mối duyên ba năm với tài tử Trương Vệ Kiện. Sau đó, diễn viên lần lượt hứa hôn với hai người đàn ông làm ngoài ngành giải trí song đều hủy hôn. Trên On, Tuyên Huyên từng tiết lộ có một số người theo đuổi nhưng cô chưa chấp nhận ai vì tính cách không hợp. Cô nói: “Tôi bằng lòng sống độc thân cho tới khi gặp người thực sự dành cho mình. Nhiều bạn bè thích cuộc sống tự do, thoải mái du lịch của tôi”.

  Như Anh