• Mon. Jul 4th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Tuyển Indonesia tự tin củng cố hàng thủ khi trung vệ cao gần 2m đã sẵn sàng

  Byadmin

  Dec 11, 2021
  tuyen indonesia tu tin cung co hang thu khi trung ve cao gan 2m da san sang

  HLV Shin Tae-yong không hoàn toàn hài lòng về tuyển Indonesia sau chiến thắng 4-2 Indonesia trước tuyển Campuchia ở lượt trận thứ 2 bảng B AFF Cup 2020 hôm 9.12. Hai bàn thua ở trận này giúp chiến lược gia người Hàn Quốc nhận ra rằng hàng phòng ngự của tuyển Indonesia khá mỏng manh và cần được củng cố.

  Trung vệ người Anh Elkan Baggott của CLB Ipswich Town đã đến Singapore để hội quân tuyển Indonesia

  Trong trận đấu với tuyển Campuchia, ông Shin Tae-yong đã bố trí Ryuji Utomo với Alfreanda Dewangga chơi ở trung tâm hàng thủ, sự phối hợp của 2 hậu vệ này đã không thực sự chắc chắn.

  Ngoài 2 bàn thắng, tuyển Campuchia còn tạo ra khá nhiều cơ hội nhưng các chân sút của họ đã không thể tận dụng tốt. Chứng kiến điều này, HLV Shin Tae-yong đã cảm thấy không hài lòng về hàng thủ của đội, bên cạnh sự thiếu tập trung khi khinh thường đối thủ của các học trò.

  Tuy nhiên, theo báo giới Indonesia, cựu HLV tuyển Hàn Quốc vừa đón nhận tin vui khi trung vệ người Anh Elkan Baggott của CLB Ipswich Town đã đến Singapore để hội quân và sẵn sàng ra sân trong trận tới. Bản thân ông Shin Tae-yong cũng tự tin sẽ củng cố hàng thủ bằng trung vệ cao 1,94m đang chơi bóng ở Anh: “Ở trận đấu tiếp theo, vấn đề phòng ngự của đội chắc chắn sẽ được khắc phục. Có một số cầu thủ mới hội quân, có lẽ sự có mặt của Elkan chắc chắn cải thiện khả năng phòng thủ sắp tới”.

  Dù thắng Campuchia nhưng tuyển Indonesia (phải) vẫn bộc lộ điểm yếu hàng thủ

  Ông Shin Tae-yong cũng giải thích nguyên nhân về việc các hậu vệ tuyển Indonesia đã chơi không tốt trong trận ra quân ở AFF Cup 2020: “Cũng lâu rồi không thi đấu nên sự tập trung của các cầu thủ không tốt, rồi để thủng lưới. Đây là điều quan trọng mà chúng tôi cần phải cải thiện”.

  Theo lịch, tuyển Indonesia sẽ gặp Lào vào ngày 12.12, sau đó lần lượt đụng độ Việt Nam (15.12) và Malaysia (19.12).

  Tin liên quan