• Mon. May 23rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Tuyển nữ Đài Loan được lãnh đạo Thái Anh Văn quan tâm đặc biệt

  Byadmin

  Feb 5, 2022
  tuyen nu dai loan duoc lanh dao thai anh van quan tam dac biet

  Tuyển nữ Đài Loan đã thắng ấn tượng trước Thái Lan

  Đội tuyển bóng đá nữ Đài Loan đã nhận được tình cảm và sự quan tâm đặc biệt từ nhà lãnh đạo Thái Anh Văn sau chiến thắng ấn tượng trước Thái Lan. Bà Thái gọi chiến thắng của tuyển Đài Loan trước Thái Lan là rất ấn tượng và lay động lòng người.

  Nhà lãnh đạo Thái Anh Văn đã kêu gọi người hâm mộ Đài Loan cổ vũ hết mình cho đội bóng nước này ở trận đấu play-off quan trọng với tuyển nữ Việt Nam lúc 14 giờ 30 chiều nay để tranh vé tham dự World Cup 2023.

  Không chỉ kêu gọi ủng hộ đội tuyển, bà Thái Anh Văn còn chỉ đạo các cơ quan liên quan nhanh chóng lên kế hoạch để dùng chuyên cơ đưa các cầu thủ Đài Loan còn bị dương tính với Covid-19 về nước và cách ly ở nơi có điều kiện đầy đủ tại Đài Loan chứ không để các cầu thủ này phải tiếp tục cách ly y tế tại Ấn Độ.

  Chân sút số 1 của Đài Loan là Lai Li-chin (11) vẫn còn bị cách ly

  7 cầu thủ Đài Loan hiện vẫn còn dương tính với Covid-19 và phải chờ xét nghiệm Covid-19 vào giờ chót mới biết có thể ra sân gặp tuyển Việt Nam hay không. Hiện trong 7 người còn dương tính, chỉ có 3 người có triệu chứng hô hấp nhẹ và 4 người hoàn toàn khỏe mạnh.

  Thiếu hụt lực lượng khiến Đài Loan gặp bất lợi so với tuyển Việt Nam bởi trận đấu diễn ra giữa trưa ở Ấn Độ.

  Tin liên quan