• Fri. May 20th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Tuyển nữ Việt Nam gây sốc với 16 bàn thắng, HLV Mai Đức Chung vẫn chê ít

  Byadmin

  Sep 23, 2021
  tuyen nu viet nam gay soc voi 16 ban thang hlv mai duc chung van che it
  Đối thủ của đội tuyển nữ Việt Nam trong trận đấu tối ngày 23.9 yếu toàn diện, từ thể lực cho đến kỹ chiến thuật. Cũng vì lẽ đó mà suốt hơn 90 phút của trận đấu, thủ môn Kim Thanh đã cực kỳ “cô đơn” vì cô chỉ làm bạn với…khung thành.
  Đội nữ Maldives đã không tạo được bất kỳ cơ hội tấn công sắc nét nào, không một lần đưa được bóng vào khu vực 16 m 50 của đối phương. Do sức yếu nên họ không thể tranh chấp và bị lép vế tuyệt đối.
  Tiền đạo Phạm Hải Yến được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận khi cô lập công tới 6 bàn. Tuyết Dung, Thanh Nhã đều ghi 2 bàn. Tuyết Ngân, Thùy Trang, Chương Thị Kiều, Huỳnh Như, Hồ Quỳnh đều ghi 1 bàn thắng. Đội bạn đá phản lưới nhà một bàn.
  Tuyển nữ Việt Nam gây sốc với 16 bàn thắng, HLV Mai Đức Chung vẫn chê ít - ảnh 1

  HLV Mai Đức Chung

  ẢNH: VFF

  Tuyển nữ Việt Nam gây sốc với 16 bàn thắng, HLV Mai Đức Chung vẫn chê ít - ảnh 2

  Các cô gái áo đỏ rất yếu về trình độ

  ẢNH: AFC

  HLV trưởng Mai Đức Chung phát biểu sau trận đấu rằng, ông hài lòng về tỷ số nhưng chưa thực sự hài lòng về lối đá của toàn đội. Ông Chung nhận định: “Hiệu suất ghi bàn của chúng ta chưa được tốt, nhất là hiệp 1, các cầu thủ bỏ lỡ tình huống rất nhiều.
  Đội nữ Việt Nam cần phải khắc phục ngay những điểm yếu trong khâu dứt điểm. Cần tận dụng tốt hơn những tình huống ghi bàn để nâng cao hiệu suất cho trận đấu gặp đội chủ nhà Tajikistan vào ngày 29.9. Chắc chắn trận đấu tới sẽ khó khăn hơn trận đấu này nên tuyển nữ Việt Nam phải cố gắng”, ông Chung nhấn mạnh.

  Tin liên quan