• Sat. Jan 14th, 2023

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Tuyển Việt Nam chia nhau tập ngay khi đến Thái Lan

Byadmin

Jan 14, 2023
Tuyển Việt Nam chia nhau tập ngay khi đến Thái Lan - Ảnh 1.

Văn Thanh tập luyện cùng tuyển Việt Nam tại Thái Lan tối 14-1 – Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Đội tuyển Việt Nam về đến khách sạn tại Bangkok khoảng 15h45. Tại đây, HLV Park Hang Seo cho các cầu thủ tranh thủ nghỉ ngơi trước khi chia nhóm ra sân tập luyện vào tối cùng ngày, nhằm chuẩn bị cho trận tái đấu với Thái Lan.

Ông Park cùng nhóm cầu thủ đá chính trận lượt đi hòa Thái Lan 2-2 ở lại khách sạn tập nhẹ và nghỉ ngơi hồi phục. Nhóm còn lại ra sân tập dưới sự huấn luyện của trợ lý Lee Young Jin.

Hậu vệ Vũ Văn Thanh, người níu kéo hy vọng cho đội tuyển Việt Nam với bàn gỡ hòa 2-2 ở phút 88 trên sân Mỹ Đình, nằm trong nhóm phải ra sân tập. Đây cũng là điều dễ hiểu khi Văn Thanh thi đấu không nhiều ở trận lượt đi. Anh vào sân thay Hồ Tấn Tài ở phút 85. 

Tuyển Việt Nam chia nhau tập ngay khi đến Thái Lan - Ảnh 2.

Văn Thanh tươi cười trên sân tập tối 14-1 – Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Việc Văn Thanh ghi bàn khiến ông Park phải khó nghĩ trong việc bố trí ai đá chính ở vị trí hậu vệ phải ở đội hình xuất phát trận lượt về.

4 cầu thủ khác vào sân thay người trong hiệp 2 trận chung kết lượt đi là Phan Văn Đức, Bùi Hoàng Việt Anh (cùng vào sân phút 58), Nguyễn Văn Quyết (phút 79) và Nguyễn Thanh Bình (phút 85) cũng có mặt trên sân tập.

Tất cả đều đang sung sức và sẵn sàng cho trận gặp Thái Lan nếu được ông Park trao cơ hội. Đặc biệt là những cầu thủ chưa có cơ hội ra sân ở lượt đi như tiền vệ Tuấn Anh, tiền đạo Văn Toàn…

Ngày mai, HLV Park Hang Seo sẽ tham dự buổi họp báo trước trận vào buổi chiều. Sau đó, nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ cùng đội tuyển Việt Nam có buổi tập trên sân thi đấu chính Thammasat, nhằm làm quen sân và chuẩn bị chiến thuật cho trận đấu. 

Chỉ có chiến thắng hoặc hòa với tỉ số trên 3 bàn, thầy trò ông Park mới có thể vô địch.

Tuyển Việt Nam chia nhau tập ngay khi đến Thái Lan - Ảnh 4.

Đội tuyển Việt Nam tích cực tập luyện tại Thái Lan tối 14-1 – Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Tuyển Việt Nam chia nhau tập ngay khi đến Thái Lan - Ảnh 5.

Văn Toàn (giữa) căng cơ trước buổi tập tối 14-1 – Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Tuyển Việt Nam chia nhau tập ngay khi đến Thái Lan - Ảnh 6.

Tuấn Anh tập luyện tại Thái Lan tối 14-1 – Ảnh: NGUYỄN KHÁNH