• Sun. Aug 14th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Tuyển Việt Nam tập gì buổi cuối cùng trước ngày tái đấu Ả Rập Xê Út?

Byadmin

Nov 15, 2021

Vì đã được tập tại sân Mỹ Đình vào tối 14.11 nên một ngày trước trận lượt về vòng loại thứ 3 World Cup 2022 (19 giờ ngày 16.11), đội tuyển Việt Nam vẫn tập tại “địa bàn” quen thuộc. Thầy trò ông Park đã dành 2 ngày để phân tích chiến thuật của đội Ả Rập Xê Út và dựa vào những thông số của đội bạn, ban huấn luyện đã đặt những bài tập phù hợp.

Tuyển Việt Nam tập gì buổi cuối cùng trước ngày tái đấu Ả Rập Xê Út? - ảnh 1

Tiến Linh (trái) hy vọng sẽ ghi bàn vào lưới đội Ả Rập Xê Út

Tuyển Việt Nam tập gì buổi cuối cùng trước ngày tái đấu Ả Rập Xê Út? - ảnh 2

Ngọc Hải sẽ có thêm một trận đấu vất vả

Ở buổi tập đấu pháp cách đây 1 ngày, ông Park yêu cầu các học trò phải cố gắng giữ cự ly đội hình thật tốt – điều mà ở trận lượt đi, tuyển Việt Nam đã không thực hiện được tốt. Ông Park cũng phê bình cầu thủ Việt Nam đã không quản lý tốt khu vực giữa sân, khoảng cách giữa các vị trí quá xa nhau nên các tình huống phối hợp bị đối thủ cắt vụn. Ông Park đã yêu cầu các trung vệ và hậu vệ phải chơi tập trung hơn, hỗ trợ bọc lót tốt hơn.

Tối 15.11, đội tuyển đã “ôn tập” về chiến thuật, các cách di chuyển khi tấn công và phòng ngự và rèn thêm phương thức chuyển đổi trạng thái. Ông Park tạo ra bầu không khí khá thoải mái để cầu thủ giảm bớt sự căng thẳng.

Tuyển Việt Nam tập gì buổi cuối cùng trước ngày tái đấu Ả Rập Xê Út? - ảnh 3

Hồng Duy ở buổi tập ngày 15.11

Tuyển Việt Nam tập gì buổi cuối cùng trước ngày tái đấu Ả Rập Xê Út? - ảnh 4

Hoàng Đức (phải) sẽ tiếp tục là điểm sáng của tuyển Việt Nam

Tuyển Việt Nam tập gì buổi cuối cùng trước ngày tái đấu Ả Rập Xê Út? - ảnh 5

Thầy Park suy tính gì?

Tuyển Việt Nam tập gì buổi cuối cùng trước ngày tái đấu Ả Rập Xê Út? - ảnh 6

Tuấn Anh có thể sẽ được đá chính

Ông Park đã chia sẻ với các học trò: “Chúng ta đều biết Ả Rập Xê Út đang đứng đầu bảng B. Nhưng chúng ta cũng không nên áp lực quá và cố gắng thể hiện tốt khả năng của mình để có điểm số đầu tiên trên hành trình vòng loại thứ 3 World Cup.

Khi gặp các đội của Đông Nam Á thì cảm giác thi đấu hoàn toàn khác so với các đội vừa gặp ở đấu trường châu Á. Nhưng rõ ràng, kể từ trận thứ hai trở đi, chúng ta đã có nhiều tiến bộ, triển khai tấn công mạch lạc và rõ ràng hơn nhiều. Chúng ta sẽ từng bước hoàn thiện sơ đồ, tìm ra phương án đối phó với đội bạn, chuẩn bị phương án tấn công cho mình. Tuyển Việt Nam hãy vào cuộc với tinh thần cao nhất có thể”.

Tin liên quan