• Sun. May 22nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Tuyển Việt Nam xả trại: ‘Mang quà về cho mẹ’

  Byadmin

  Jan 4, 2022
  tuyen viet nam xa trai mang qua ve cho me

  Lẽ ra thầy trò <a href="https://thanhnien.vn/thay-park-tat-ta-roi-khach-san-cung-tuyen-viet-nam-tiem-vac-xin-covid-19-mui-3-post1417892.html” title=”Thầy Park tất tả rời khách sạn, cùng tuyển Việt Nam tiêm vắc xin Covid-19 mũi 3″>HLV Park Hang-seo phải cách ly 7 ngày nhưng được rút ngắn còn 4 ngày. Sáng nay sau khi có kết quả xét nghiệm toàn bộ âm tính, toàn đội đi tiêm vaccine ngừa Covid-19 mũi 3 sau đó được xả trại.

  Trung vệ Bùi Tiến Dũng lỉnh kỉnh đồ đạc rời tuyển Việt Nam ngày “xả trại”

  ĐỨC BÌNH

  Khỏi phải nói tâm trạng háo hức của các tuyển thủ, từ đội trưởng Quế Ngọc Hải, Quang Hải đến Tiến Linh, Văn Toàn…khi được về thăm gia đình, đặc biệt là những cầu có con còn nhỏ như Bùi Tiến Dũng.

  Nguyễn Xuân Mạnh khuôn hành lý về thăm gia đình

  ĐỨC BÌNH

  Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh còn nói vui, “bắt trend” rất nhanh bản rap của Đen Vâu: “mang tiền về cho mẹ”. Hẳn bố mẹ hay người thân của các tuyển thủ đang ngóng trông con từng ngày từng giờ bởi xa họ xa đình trong thời gian dài lại trong mùa dịch bệnh. Các tuyển thủ trở về thăm nhà lúc này đã là món quà tinh thần quý giá với gia đình, người thân.

  Nguyễn Tiến Linh “mang tiền về cho mẹ”

  ĐỨC BÌNH

  Về nhà, nghỉ ngơi chưa đầy 1 tuần, thầy trò HLV Park Hang-seo lại phải tập trung trở lại nhằm chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Theo kế hoạch, ngày 13.1, tuyển Việt Nam hội quân chuẩn bị cho trận làm khách trên sân tuyển Úc ngày 27.1 rồi quay về sân Mỹ Đình tiếp đón tuyển Trung Quốc vào ngày 1.2 (tức mồng 1 Tết Nhâm Dần).

  Hình ảnh các thành viên tuyển Việt Nam “xả trại” về thăm nhà:

  Phan Văn Đức

  Nguyễn Hoàng Đức

  Quế Ngọc Hải

  Trợ lý HLV Vũ Hồng Việt

  Tin liên quan