• Fri. Jun 24th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Tỷ phú Jeff Bezos bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ

  Byadmin

  Aug 2, 2021
  ty phu jeff bezos bi nghi phau thuat tham my

  Tỷ phú Jeff Bezos xuất hiện với đôi môi căng mọng cùng nước da láng mịn khiến nhiều người hoài nghi ông đã phẫu thuật thẩm mỹ.

  Hình ảnh và video về chuyến bay vào rìa vũ trụ trị giá 5,5 tỷ USD của tỷ phú Jeff Bezos tháng trước gần đây bất ngờ thu hút sự chú ý của các nhà làm đẹp. Một trong số đó là tiến sĩ Corey L. Hartman, bác sĩ da liễu ở Birmingham, Alabama, Mỹ, người đặc biệt chú ý tới đôi môi căng mọng và khuôn mặt căng tràn của tỷ phú 57 tuổi.

  “Theo quan điểm của tôi, dường như ông ấy đã tiêm chất làm đầy ngay trước khi trở thành tâm điểm chú ý với chuyến bay vào vũ trụ”, tiến sĩ Hartman nói.

  Hình ảnh bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ của tỷ phú Jeff Bezos khi trả lời phỏng vấn trước khi bay vào rìa vũ trụ hôm 20/7. Ảnh: CBS.

  Hình ảnh bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ của tỷ phú Jeff Bezos khi trả lời phỏng vấn trước khi bay vào rìa vũ trụ hôm 20/7. Ảnh: CBS.

  Tuần trước, Hartman cũng đăng lên Instagram ảnh của tỷ phú Bezos với khuôn mặt bị nghi là đã có can thiệp và kèm bình luận: “Chúng tôi hiểu ông mà. Lần tới hãy tiêm chất làm đầy ít nhất trước một tháng để chúng có thời gian xẹp xuống và cũng ngăn những kẻ như tôi xía vào chuyện của ông”.

  Tuy nhiên, bác sĩ da liễu Hartman cũng khẳng định ông chưa bao giờ có ý kỳ thị phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt đối với nam giới. Hartman còn đưa ra một số lời khuyên để giảm sưng sau tiêm chất làm đầy như chườm đá và dùng thuốc kháng histamin.

  Tỷ phú Bezos trước đó đã thực hiện một hành trình ngắn 10 phút lên rìa vũ trụ, trong chuyến bay đầu tiên trên tàu New Shepard do công ty Blue Origin của ông chế tạo.

  Bezos hiện chưa bình luận về tin đồn phẫu thuật và ông dường như cũng không quan tâm tới những lời bàn tán về ngoại hình của mình. Sau khi rút khỏi ban lãnh đạo Amazon, tỷ phú chủ yếu dành thời gian cho Blue Origin.

  Ngọc Ánh (Theo Daily Mail)