• Thu. May 26th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Tỷ phú Kanye West có tình mới

  Byadmin

  Mar 2, 2022

  MỹTỷ phú Kanye West hẹn hò người mẫu 24 tuổi Chaney Jones sau khoảng nửa tháng chia tay diễn viên Julia Fox.

  Ngày 1/3, rapper người Mỹ lần đầu đăng ảnh chụp cùng bạn gái trên trang cá nhân sau nhiều ngày bị đồn hẹn hò. Chaney Jones cũng chia sẻ lại bài viết của West lên Instagram với dòng chú thích: “Hãy tập trung vào tình yêu – người bạn yêu, cách bạn yêu. Những thứ khác chỉ làm ta xao nhãng”.

  Kanye West (trái) đăng ảnh chụp cùng Chaney Jones trên trang cá nhân. Ảnh: Mega

  Kanye West (trái) đăng ảnh chụp cùng Chaney Jones trên trang cá nhân. Ảnh: Mega

  Trang Pagesix cho biết West và Jones dành nhiều thời gian bên nhau sau khi nam ca sĩ chia tay Julia Fox hồi giữa tháng 2. Họ cùng đi ăn tối tại Nobu và dự tiệc ở Miami. Nguồn tin thân cận với Jones nói người mẫu rất hạnh phúc bên cạnh West.

  Người đẹp 24 tuổi hiện học thạc sĩ tại đại học Wilmington. Cô làm mẫu ảnh và có hơn 324.000 người theo dõi trên Instagram. Chaney Jones cũng tích cực tham gia các dự án xã hội, là thành viên một tổ chức hỗ trợ bệnh nhân gặp vấn đề về tâm lý.

  Chaney Jones (trái) đăng ảnh chụp chung với Kanye West. Ảnh: Chaney Jones Instagram

  Chaney Jones (trái) đăng ảnh chụp chung với Kanye West. Ảnh: Chaney Jones Instagram

  Kanye West sinh năm 1977 tại thành phố Atlanta, Mỹ. Anh bắt đầu ca hát từ năm 1996 và trở thành một trong những nghệ sĩ thành công nhất thế kỷ 21, bán được hơn 140 triệu bản thu. Tờ Bloomberg ước tính khối tài sản ròng của West hiện đạt khoảng 6,6 tỷ USD.

  West cưới ngôi sao truyền hình Kim Kardashian năm 2014, nộp đơn ly dị hồi tháng 2/2021. Rapper đồng ý với các điều khoản ly dị vợ đưa ra và cam kết cùng nhau nuôi dạy con cái. Mối quan hệ vẫn tốt đẹp cho đến khi Kim công khai hẹn hò danh hài Pete Davidson hồi cuối năm ngoái. Kanye West liên tục ngỏ ý muốn tái hợp nhưng không thành.

  ‘Closed On Sunday’ - Kanye West

  MV “Closed on Sunday”. Video: Kanye West Youtube

  Phương Mai (theo Pagesix)