• Tue. Aug 9th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

U.19 Việt Nam tập luyện ngay khi vừa đến Jakarta, sẵn sàng đối đầu U.19 Indonesia

Byadmin

Jun 30, 2022

VFF cho biết, thầy trò HLV Đinh Thế Nam được nghỉ ngơi khoảng 5 tiếng đồng hồ sau một hành trình di chuyển kéo dài 19 tiếng đồng hồ. Ngay buổi chiều ngày 29.6, U.19 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Jakarta.

U.19 Việt Nam tập luyện ngay khi vừa đến Jakarta, sẵn sàng đối đầu U.19 Indonesia - ảnh 1

U.19 Việt Nam tập luyện ngay khi vừa đến Jakarta

Theo đó, U.19 Việt Nam được bố trí tập ở sân phụ cạnh sân vận động nổi tiếng Bung Karno, chỉ cách khách sạn đội lưu trú khoảng 7km với khoảng 25 phút di chuyển. Do vừa di chuyển với quãng thời gian dài từ Hà Nội sang Jakarta nên trong buổi tập đầu tiên này, HLV Đinh Thế Nam chủ yếu yêu cầu các học trò thực hiện các bài tập nhằm nhả sức ỳ để đưa cơ thể trở lại trạng thái cân bằng sau hơn một ngày không tập luyện.

Phần tập này do trợ lý thể lực Lê Cao Cường đảm trách. Cuối buổi tập, HLV Đinh Thế Nam chia đội thành những tổ đấu khác nhau để thi đấu trong một nửa mặt sân. Buổi tập đầu tiên của U.19 Việt Nam diễn ra trong khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ.

Dù khá mệt do phải di chuyển nhưng thời tiết rất mát mẻ nên buổi tập của đội diễn ra không không khí thoải mái cũng như thực hiện hết giáo án mà ban huấn luyện đề ra, theo VFF thông tin và cũng cho biết: “Trong buổi rèn quân đầu tiên tại Jakarta này, HLV Đinh Thế Nam đã dành 5 phút để nhắc nhở về tinh thần tập luyện cũng như tác phong sinh hoạt của tất cả các thành viên trong đội. Ông Đinh Thế Nam nhấn mạnh, các cầu thủ phải nâng cao ý thức trong tập luyện để đảm bảo sẵn sàng thi đấu. Việc sinh hoạt cũng phải đảm bảo đúng các quy định để đảm bảo sức khỏe một cách tốt nhất cũng như phòng tránh lây nhiễm Covid-19”.

U.19 Việt Nam tập luyện ngay khi vừa đến Jakarta, sẵn sàng đối đầu U.19 Indonesia - ảnh 2
U.19 Việt Nam tập luyện ngay khi vừa đến Jakarta, sẵn sàng đối đầu U.19 Indonesia - ảnh 3
U.19 Việt Nam tập luyện ngay khi vừa đến Jakarta, sẵn sàng đối đầu U.19 Indonesia - ảnh 4

HLV Đinh Thế Nam và các cầu thủ U.19 Việt Nam thoải mái trong buổi tập

Liên quan đến tình hình xét nghiệm Covid-19 của các thành viên U.19 Việt Nam, ban tổ chức giải đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm nhanh của tất cả 37 thành viên của đội và tất cả đều cho kết quả âm tính.

Theo lịch đấu ở bảng A giải U.19 Đông Nam Á, U.19 Việt Nam có trận ra quân gặp chủ nhà U.19 Indonesia lúc 20 giờ 30 ngày 2.7 tới, sau đó gặp Philippines ngày 4.7, Brunei 6.7, Myanmar 8.7 và Thái Lan 10.7.

Tin liên quan