• Wed. Sep 14th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

U20 Việt Nam có nhiều lợi thế giành vé đi tiếp

Byadmin

Sep 14, 2022
U20 Việt Nam có nhiều lợi thế giành vé đi tiếp - Ảnh 1.

U20 Việt Nam nắm giữ nhiều lợi thế trong cuộc đua giành vé dự vòng chung kết chỉ sau lượt trận đầu tiên – Ảnh: VFF

Tại bảng F, U20 Việt Nam đánh bại Hong Kong 5-1 trong khi đó U20 Indonesia chỉ thắng Timor Leste với tỉ số 4-0. Kết quả này giúp U20 Việt Nam đứng trên Indonesia nhờ hơn về chỉ số phụ, qua đó chiếm giữ lợi thế trong cuộc đua giành ngôi đầu bảng.

Trong trường hợp không thể giành được vị trí đầu bảng, U20 Việt Nam sẽ nghĩ đến việc giành vé với tư cách 1 trong 5 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất. Ngay cả trong trường hợp này, mọi chuyện cũng đang hết sức thuận lợi với U20 Việt Nam.

Như vậy, U20 Việt Nam tạm thời có vốn liếng là 3 điểm, hiệu số +4 và 5 bàn thắng. Ở các bảng đấu khác, kết quả đang ủng hộ đội nhì bảng F (hoặc Indonesia hoặc Việt Nam). Cụ thể, tại bảng A, U20 Trung Quốc chỉ thắng U20 Myanmar 3-1. Trung Quốc nhiều khả năng sẽ về nhì bảng còn U20 Myanmar đứng thứ 3 bảng đấu.

Tại bảng B, Bahrain hoà Bangladesh 0-0. Trên lý thuyết, Bahrain nhiều khả năng sẽ đứng nhì bảng đấu này sau Qatar, còn Bangladesh là đội xếp thứ 3.

Tương tự tại bảng C, Yemen và Palestine cầm chân nhau 2-2. Hai đội được đánh giá là sẽ cạnh tranh cho vị trí nhì bảng sau Nhật Bản.

U20 Việt Nam có nhiều lợi thế giành vé đi tiếp - Ảnh 2.

Bảng xếp hạng các đội nhì bảng có thành tích tốt nhất – Ảnh chụp màn hình

Trong khi đó, tại bảng E, U20 Malaysia hoà Mông Cổ 1-1. Đây là 2 đội cạnh tranh nhau vị trí nhì bảng E sau Hàn Quốc. Một trận hoà khiến 2 đội tự níu chân nhau trên đường giành vé đến Uzbekistan. Tại bảng J, Iran nhiều khả năng đứng nhì bảng (sau U20 Saudi Arabia) chỉ thắng Kyrgyzstan (đội có thể sẽ xếp thứ 3) 1-0.

Minh chứng cho lợi thế của đội nhì bảng F trong cuộc đua giành vé dự vòng chung kết Giải U20 châu Á là việc U20 Indonesia (tạm thời đứng nhì bảng) đang dẫn đầu bảng xếp hạng các đội nhì bảng có thành tích tốt nhất.

DMCA.com Protection Status