• Mon. May 16th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Uẩn khúc vụ diễn viên ‘Chiếc lá cuốn bay’ qua đời

  Byadmin

  Feb 27, 2022
  uan khuc vu dien vien chiec la cuon bay qua doi

  Người thân của Tangmo Pattaratida, diễn viên “Chiếc lá cuốn bay”, cho rằng cái chết của cô còn uẩn khúc.

  Theo Thairath, kết quả khám nghiệm tử thi kết luận Tangmo Pattaratida tử vong do ngạt thở khi đuối nước. Phổi của cô có lượng cát lớn, trên đùi có vết thương. Gia đình sẽ tổ chức tang lễ vào ngày 14/3.

  Diễn viên Tangmo Pattaratida. Ảnh: Thairath

  Diễn viên Tangmo Pattaratida. Ảnh: Thairath

  Bà Panida Sirayootyotin, mẹ của Tangmo Pattaratida, mong muốn làm rõ nguyên nhân con gái qua đời. Hôm xảy ra sự việc (tối 24/2), trên thuyền có tổng cộng sáu người gồm lái thuyền và năm khách, trong đó có Tangmo Pattaratida, trợ lý riêng của cô – Idsarin “Gatick” Juthasuksawat. Ba người đàn ông còn lại là doanh nhân. Bà Panida Sirayootyotin cho biết cố liên lạc với người trợ lý vào tối 24/2 và rạng sáng 25/2 nhưng không được. Đến nay, Idsarin “Gatick” Juthasuksawat vẫn chưa công khai lên tiếng về sự việc.

  Sau khi Tangmo Pattaratida mất tích, một số bài đăng của cô trên Instagram bị xóa, từ 2.306 bài còn 2.299 bài. Hiện điện thoại của Tangmo do mẹ diễn viên giữ, bà cho biết không can thiệp bất kỳ bài đăng nào của con. Bà nghi ngờ có người biết mật khẩu trang cá nhân của Tangmo và đã đăng nhập để sửa, xóa bài viết.

  Bà Panida Sirayootyotin chờ tin tức con, hôm 26/2. Ảnh: Topnews

  Bà Panida Sirayootyotin chờ tin tức con, hôm 26/2. Ảnh: Topnews

  Cảnh sát đã triệu tập những người cùng đi thuyền với Tangmo Pattaratida để lấy lời khai. Theo điều tra ban đầu, Tangmo Pattaratida muốn đi vệ sinh nhưng phòng vệ sinh bấy giờ không sử dụng được nên cô đến cuối thuyền để “giải quyết”. Những người bạn của Tangmo Pattaratida cho rằng diễn viên sảy chân vì sàn trơn, mang giày cao gót. Bấy giờ họ mở nhạc to, tiếng sóng lớn nên không ai nghe thấy tiếng Tangmo Pattaratida rơi xuống sông.

  Chủ thuyền du lịch và người lái phương tiện bị khởi tố do giấy phép sử dụng thuyền hết hạn từ tháng 1. Lái thuyền không có giấy phép hành nghề.

  Tối 24/2, nhóm Tangmo Pattaratida ăn tối ở Bangkok, sau đó lên thuyền ngắm cảnh. Cô rơi xuống sông vào khoảng 22h40, lúc đó không mặc áo phao. Lực lượng cứu hộ phát hiện thi thể Tangmo Pattaratida lúc 13h10 ngày 26/2, tại khu vực sông bà Panida Sirayootyotin từng đứng rải hoa, cầu nguyện và chờ đợi con gái.

  Tangmo Pattaratida hồi tháng 1/2021

  Tangmo Pattaratida tại nhà riêng của cô hồi tháng 1. Video: Instagram/Pattaratida

  Theo Siamza,Tangmo từng nhiều lần cho biết cuộc sống của cô bất hạnh. Cha mẹ ly dị để lại vết hằn trong tâm trí nữ diễn viên. Năm 2013, cô kết hôn với ca sĩ Tono Pakin nhưng hôn nhân chỉ kéo dài hai năm. Tangmo Pattaratida từng tìm đến cái chết vì suy sụp, đau khổ sau khi gia đình tan vỡ. Nhờ người thân, bạn bè động viên, Tangmo Pattaratida vượt qua giai đoạn khó khăn. Trước khi qua đời, cô nhận con gái của trợ lý làm con nuôi, hẹn hò người đàn ông làm ngoài ngành giải trí.

  Tangmo Pattaratida sinh năm 1984, là diễn viên kiêm ca sĩ, người mẫu. Cô từng đóng Chiếc lá cuốn bay, Hồn ma Mae Nak, Chuyến xe bá đạo 888, It’s Complicated…

  Như Anh (theo Thairath)