• Mon. May 23rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Úc vắng ‘thuyền trưởng’ trận tiếp tuyển Việt Nam tại Melbourne

  Byadmin

  Jan 23, 2022
  uc vang thuyen truong tran tiep tuyen viet nam tai melbourne

  HLV trưởng tuyển Úc Graham Arnold đang cách ly tại khách sạn với tình trạng sức khỏe ổn định và không có triệu chứng, theo Reuters. Ông Graham Arnold vừa mới được tiêm mũi vắc xin nhắc lại cách đây 10 ngày.

  HLV Graham Arnold sẽ không có mặt trong trận tiếp tuyển Việt Nam tại Melbourne

  Ông Graham Arnold phát biểu: “Tôi và các đồng sự luôn lên kế hoạch cho việc bản thân có thể không tham dự trận đấu. Vì vậy tôi tin rằng, với những con người hiện tại, mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ với đội tuyển Úc”.

  Theo đó, Liên đoàn bóng đá Úc đã giao nhiệm vụ dẫn dắt đội tuyển quốc gia cho trợ lý HLV Rene Meulensteen và Tony Vidmar cho tới khi “thuyền trưởng” Graham Arnold trở lại. Ông Rene Meulensteen từng làm trợ lý cho HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson tại Manchester United (M.U) ở giải Ngoại hạng Anh.

  Đội tuyển Úc đang đứng thứ 3 tại bảng B ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Đội bóng này cần chiến thắng trước tuyển Việt Nam để cạnh tranh tấm vé đi tiếp với Nhật Bản, Ả Rập Xê Út.

  Trận đấu giữa Úc với Việt Nam sẽ diễn ra tại thành phố Melbourne vào ngày 27.1 này. Ở lượt đi, đội bóng xứ chuột túi đã thắng 1-0 trên sân vận động Mỹ Đình.

  Tin liên quan