• Sun. Jul 3rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Ứng dụng BIDV hỗ trợ giao dịch tại nhà

  Byadmin

  Aug 4, 2021
  ung dung bidv ho tro giao dich tai nha

  Người dùng có thể chuyển tiền miễn phí, thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến, đăng ký mở thẻ online… qua ứng dụng BIDV SmartBanking.

  Ngân hàng còn liên tục triển khai, cập nhật các tính năng, công nghệ mới cùng với các chương trình ưu đãi, hỗ trợ khách hàng.

  Chuyển tiền miễn phí với B-Free

  Dịch vụ B-Free trên ứng dụng BIDV SmartBanking có các gói đa dạng, linh hoạt thay đổi hạn mức, người dùng được miễn từ phí chuyển tiền trực tuyến, phí quản lý tài khoản đến phí phát hành thẻ ghi nợ nội địa, hoàn phí rút tiền thẻ ghi nợ nội địa tại ATM… Khi các giao dịch, mua sắm trực tuyến được đẩy mạnh để góp phần ngăn ngừa sự lây lan Covid-19, gói dịch vụ này giúp người dùng tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí.

  Thanh toán hóa đơn

  Khách hàng có thể thanh toán tiền điện, nước hay các dịch vụ thiết yếu khác chỉ với vài bước trong mục “Thanh toán” của BIDV SmartBanking. Chỉ cần chọn hạng mục thanh toán (điện, nước, viễn thông, truyền hình, học phí, bảo hiểm…), đơn vị cung cấp dịch vụ, nhập mã khách hàng và số tiền cần thanh toán, chi phí sẽ thanh toán ngay. Nhờ vậy, các dịch vụ sẽ không bị gián đoạn.

  Người dùng có thể thực hiện giao dịch trực tuyến tại nhà. Ảnh: BIDV.

  Người dùng có thể thực hiện giao dịch trực tuyến tại nhà. Ảnh: BIDV.

  Hưởng ưu đãi khi mua sắm

  Tính năng Mua sắm trực tuyến VnShop có thao tác sử dụng đơn giản, an toàn không tiếp xúc, bảo mật cao. Trong tháng 8, BIDV có nhiều ưu đãi cho khách hàng mua sắm trên ứng dụng.

  Ngoài ra, thẻ BIDV Platinum Cashback có tính năng hoàn tiền tới 6% tại lĩnh vực online hoặc 10% tại siêu thị, khách hàng có thể được hoàn tiền tối đa 7,2 triệu đồng mỗi năm khi chi tiêu thẻ. Chủ thẻ còn được “nhân đôi” ưu đãi khi mua sắm tại Tiki, Shopee: giảm ngay 150.000 đồng với đơn hàng từ 1 triệu đồng hay hoàn tới 200.000 đồng mỗi tháng khi chi tiêu online nước ngoài, hoàn 500.000 đồng khi thanh toán bảo hiểm online…

  Gửi tiết kiệm trực tuyến

  Gửi tiền online với khả năng gửi, rút mọi lúc mọi nơi là lựa chọn giúp đảm bảo an toàn, không cần di chuyển, mất thời gian chờ đợi tại quầy, đồng thời được hưởng ưu đãi cộng đến 0,2% mỗi năm, áp dụng với các kỳ hạn từ 3-11 tháng so với lãi suất niêm yết tại quầy.

  Nhằm khuyến khích giao dịch trực tuyến, tránh tiếp xúc trực tiếp để bảo vệ sức khỏe cho người dùng và cộng đồng, BIDV miễn 100% phí chuyển tiền (đến hết 30/9) cho khách đăng ký online BIDV SmartBanking.

  Nhóm khách hàng cá nhân bị ảnh hưởng bởi Covid-19 cũng được ngân hàng hỗ trợ. Mức giảm lãi suất cho vay đối với dư nợ hiện hữu tính đến ngày 15/7 được giảm 1% mỗi năm, áp dụng với các khoản vay phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh (bao gồm cả các lĩnh vực lưu trú, dịch vụ nhà hàng, resort, khách sạn, kinh doanh vận tải, taxi…) và phục vụ nhu cầu đời sống. Nhóm khách hàng này khi vay vốn giải ngân mới phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất chỉ từ 4% mỗi năm (kỳ hạn đến 12 tháng) từ nay đến hết 31/12, quy mô gói tín dụng 20.000 tỷ đồng.

  Thêm nhiều tiện ích cho người dùng

  Để thêm niềm vui, khách hàng có thể thưởng thức bài hát BIDV SmartBanking All-in với vũ đạo thực hiện bởi các vũ công chuyên nghiệp như Hanoi XGirls, BKE team, B.Nashor, BIDV Cẩm Phả, BIDV Cầu Giấy… Những tiện ích hiện đại nhất như e-KYC, thanh toán quẹt mã QR, chuyển tiền… thể hiện sáng tạo qua các bước nhảy.

  Còn với nhu cầu phát hành thẻ, người dùng có thể điền thông tin trên ứng dụng, lựa chọn loại thẻ mong muốn là thẻ phi vật lý (áp dụng cho thẻ ghi nợ nội địa) hoặc thẻ vật lý, nhận thẻ tại nhà (áp dụng cho các thẻ quốc tế). Trên BIDV SmartBanking, người dùng còn có thể quản lý thẻ qua chức năng đổi PIN, tra cứu giao dịch thẻ, thanh toán thẻ…

  Với nhiều tính năng triển khai trên ứng dụng BIDV SmartBanking và các ưu đãi hấp dẫn đến từ sản phẩm tiết kiệm, vay cá nhân, thẻ, ngân hàng khuyến khích người dùng thực hiện các giao dịch số hóa, tuân thủ nguyên tắc 5K phòng chống dịch bệnh.

  Minh Huy