• Tue. May 17th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Út Khoa ‘Gạo nếp gạo tẻ’ qua đời

  Byadmin

  Feb 27, 2022

  Diễn viên Bảo Bảo – đóng Út Khoa phim ‘Gạo nếp gạo tẻ’ – qua đời ở tuổi 19 do bị sóng cuốn trôi khi tắm biển Vũng Tàu.

  Ông Trần Trọng Bình – bố của diễn viên – cho biết sau hai ngày nỗ lực, chiều 27/2 gia đình tìm được thi thể Bảo Bảo ở khu vực Bãi Dâu. Hiện diễn viên được đưa về TP HCM lo hậu sự. Trước đó, anh tắm biển cùng nhóm bạn nhưng không may bị sóng cuốn.

  Nhận tin buồn, Thúy Ngân – người từng đóng chung với Bảo Bảo trong phim Gạo nếp gạo tẻ – bàng hoàng. Cô viết trên trang cá nhân: “Tạm biệt Út Khoa. Nhớ mãi nụ cười của em”.

  Được bạn bè báo tin, đạo diễn Nguyễn Hữu Tuấn – từng làm việc với Bảo Bảo trong phim Mặt trời con ở đâu (2018) – nói: “Tôi rất sốc. Không ngờ cháu ra đi sớm quá. Trong quá trình làm việc, cháu là cậu bé ngoan, giỏi, tài năng. Vai diễn khó nhưng cháu vượt qua mọi thử thách. Nhiều anh em trong nghề đều có chung nhận định như tôi. Tôi không gặp Bảo Bảo nhiều năm rồi, nhưng trước Tết hai chú cháu còn nói chuyện trên Facebook”.

  Trong Gạo nếp gạo tẻ, Bảo Bảo – khi đó 15 tuổi – vào vai Khoa, con trai út của vợ chồng ông Vương (Mai Huỳnh), bà Mai (Hồng Vân). Cậu có suy nghĩ chững chạc, thương yêu và luôn bảo vệ chị gái (Phương Hằng). Diễn xuất tự nhiên của Bảo Bảo được khán giả khen ngợi.

  Diễn viên nhí Bảo Bảo gây ấn tượng trong ‘Gạo nếp gạo tẻ’

  Năm 15 tuổi, Bảo Bảo đóng vai Út Khoa trong một phân đoạn của phim “”Gạo nếp gạo tẻ””, phát sóng năm 2018. Diễn viên xuất hiện từ đầu trích đoạn video. Video: HTV2

  Êkíp sản xuất nhận xét Bảo Bảo làm việc nghiêm túc, hòa đồng. Cậu luôn sẵn sàng để vào các phân cảnh chứ không bị phân tâm cảm xúc như một số diễn viên nhỏ tuổi. Theo đạo diễn, trước khi phim khởi quay, vai Khoa đã chọn được người đóng. Tuy nhiên, khi thấy Bảo Bảo xuất hiện trong phim ngắn, đạo diễn Thạch Thảo bị thu hút bởi vẻ hồn nhiên, chân chất của cậu bé. Diễn viên nhí khiến nữ đạo diễn hài lòng khi thể hiện tròn trịa vai trò kết nối giữa các thành viên gia đình trong phim.

  Bảo Bảo sinh năm 2003, từng đầu quân cho sân khấu kịch Hồng Vân. Anh góp mặt qua các vở Gã thợ may, Gác cũ, phim thiếu nhi Một lần đi bụi và gần đây đóng Liên Bỉnh Phát lúc nhỏ trong dự án điện ảnh Song Lang.

  Tân Cao