• Mon. Nov 29th, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Vai giúp việc phim ’11 tháng 5 ngày’ tạo tiếng cười

  Byadmin

  Aug 21, 2021
  vai giup viec phim 11 thang 5 ngay tao tieng cuoi

  Cô giúp việc Hoan trong phim “11 tháng 5 ngày” có nhiều tình huống hài hước, khiến khán giả thích thú.

  Sau chín tập phát sóng, phim 11 tháng 5 ngày thu hút sự quan tâm của khán giả nhờ nội dung hấp dẫn, nhiều tiếng cười. Ngoài tuyến nhân vật chính, vai Hoan do diễn viên Anh Thơ đóng chiếm cảm tình người xem. Là giúp việc lâu năm trong gia đình Nhi (Khả Ngân), cô Hoan không câu nệ, có thái độ bất cần, nhiều câu thoại hài hước. Thấy Nhi đỏng đảnh, khó chiều nhưng được Thuận (Tuấn Tú đóng) yêu, cô Hoan trêu Nhi nên đưa Thuận đi khám tâm thần. Gặp cảnh ông Tiến – cậu Nhi – lén lấy ăn cắp đồ của gia đình anh rể, cô bắt trả đồ. Khi ông Tiến “cãi chày cãi cối”, cô dằn mặt: “Đất này thuộc đây quản lý, nhá!”.

  Khán giả thích vai giúp việc phim '11 tháng 5 ngày'

  Cô Hoan giúp Nhi hòa giải với gia đình. Video: TVAD.

  Cô Hoan được cả gia đình Nhi coi trọng. Vì không biết làm việc nhà, Nhi đòi mang cô Hoan theo về nhà chồng sắp cưới. Khi Nhi tự ý hủy hôn với Thuận, bị bố đuổi khỏi nhà, cô giúp việc đứng ra hòa giải hai bố con. Cô bịa chuyện bà nội không ăn không ngủ, bố phải nhập viện cấp cứu vì bệnh dạ dày khi Nhi vắng nhà. Bị Nhi nói vô trách nhiệm vì không lo cơm nước cho gia đình đầy đủ, cô nói: “Tao lạy mày, mày giỏi đi mà làm đi. Tao nấu một ngày ba bữa cơm, có ai ăn tử tế đâu, mình tao phải nuốt hết, từ Tết đến giờ tăng mấy cân. Cái đấy ai đền cho”.

  Diễn viên Hải Yến đóng vai cô Hoan trong phim. Ảnh: VFC.

  Diễn viên Hải Yến đóng vai cô Hoan trong phim. Ảnh: VFC.

  Trích đoạn cô Hoan nói chuyện với Nhi đạt 727.000 lượt xem trên Facebook. Nhiều khán giả khen nhân vật duyên dáng. Tài khoản Lee Quyen bình luận: “Xem phim này chỉ vì cô giúp việc láu cá nhưng tình cảm”. Khán giả Dũng Vũ nói: “Nét hài của cô giúp đẩy tính hấp dẫn của phim”. Nhiều người đùa rằng họ muốn tìm giúp việc giống cô Hoan.

  Diễn viên Anh Thơ cho biết khi tham gia phim, chị không ngại đóng vai phụ, chỉ đặt mục tiêu để lại ấn tượng cho khán giả. Chị có duyên với vai người giúp việc, từng đóng cô Út đồng bóng trong Cả một đời ân oán, osin trong Bà nội không ăn pizza. Năm ngoái, chị gây ấn tượng với vai Đồng – cô chủ nhà vui tính trong Nhà trọ Balanha. Chị sinh năm 1973, là diễn viên Nhà hát Tuổi trẻ. Trên sân khấu, Anh Thơ cũng đóng nhiều vai hài hước.

  11 tháng 5 ngày kể về cuộc sống của Nhi (Khả Ngân) – cô gái mồ côi mẹ, tính cách ích kỷ, đỏng đảnh. Nhi yên Thuận (Tuấn Tú) nhưng sát ngày cưới, cô hủy hôn với anh vì giận dỗi, không muốn sống chung với mẹ chồng. Bị bố đuổi khỏi nhà, cô đến sống trong xóm trọ cậu ruột ở, bất ngờ gặp lại Đăng (Thanh Sơn) – anh chàng “oan gia” nhiều lần bị Nhi hại mất việc. Cuộc sống thiếu thốn khiến Nhi dần thay đổi, có thêm những người bạn mới. Phim do Lê Đỗ Ngọc Linh, Nguyễn Đức Hiếu đồng đạo diễn, dự kiến dài 26 tập.